Quy đổi tiền trung quốc tại việt nam

Đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND là việc bạn đọc cần quan tâm nếu như có nhu cầu du lịch sang Trung Quốc hoặc thực hiện mua sắm bên Trung Quốc nhằm tránh bị thiết khi trao đổi ngoại tệ từ đồng Tệ trung quốc sang tiền Việt Nam VNĐ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các hiểu rõ hơn về tỷ lệ quy đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, mời các bạn theo dõi.

Đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt

Bạn là một người hay trao đổi, mua bán hàng hóa trung quốc, hay bạn là một người có sở thích đi du lịch trung quốc, hay chỉ đơn giản bạn có việc cần sang trung quốc cần dùng đến tiền nhân dân tệ… trao đổi xong tiền còn dư thừa bạn chưa biết đổi tiền trung quốc sang tiền việt ở đâu? tìm trạng giá tệ thất thường, giá tệ quá cao khiến cho giá hàng hóa của bạn chệnh lệch lớn, gặp khó khăn khi quy đổi ra tiền Việt. Làm thế nào để giải quyết được tình trạng trên đây, làm sao để tìm được đơn vị đổi tiền nhân dân tệ uy tín mà lại giá rẻ, tìm kiếm trên mạng thì có quá nhiều đơn vị, ai cũng đảm bảo tệ chỗ mình rẻ hơn chỗ khác rất nhiều, đảm bảo uy tín, đảm bảo giá không bị chênh nhiều, nhưng làm việc rồi mới biết, giá tệ vẫn khá cao, mà nhiều lúc giao dịch không uy tín chút nào. Nhân dân tệ là đồng nội tệ của Trung Quốc với tên viết tắt chính thức là CNY hoặc ¥. Đây là một đồng tiền được giao dịch và chuyển đổi ngoại tệ khá phổ biến hiện nay trên thế giới và được nhiều người chuyển đổi tệ CNY sang VNĐ để thuận tiện cho chi tiêu và du lịch.

đổi tiền nhân dân tệ

Trong cập nhật tỷ giá đổi tiền Nhân dân tệ sang tiền việt nam hôm nay (9/10/2018) Gửi tiền quốc tế xin giới thiệu tới bạn tỷ giá quy đổi đồng Nhân dân tệ Trung Quốc của ngân hàng Eximbank, đối với các ngân hàng khác, các bạn có thể tra cứu thêm tỷ giá trên trang web của mỗi ngân hàng.

Tỷ giá đổi tiền nhân dân tệ

– Tỷ giá mua vào Nhân dân tệ so với tiền Việt: 1 Nhân Dân Tệ CNY = 3410 VNĐ

Nhập Số Nhân Dân Tệ (CNY) Mua Vào Cần Chuyển Đổi Sang Việt Nam Đồng (VNĐ)

Như vậy dựa vào tỷ giá mua vào Nhân dân tệ so với VNĐ, ta có thể quy đổi mức tiền cần trả để mua Nhân dân tệ Trung Quốc theo nhiều mệnh giá khác nhau.

+ 1 Nhân Dân Tệ Trung Quốc = 1 X 3410= 3410VNĐ

(1 Nhân dân tệ bằng ba nghìn hai trăm bốn mươi đồng tiền Việt Nam)

+ 1.000 Nhân Dân Tệ = 1.000 X 3410= 3.410.000 VNĐ

(1.000 tệ bằng ba triệu bốn trăm mười nghìn đồng tiền Việt Nam)

+ 1 Vạn Tệ CNY = 10.000 X 3410= 34.100.000 VNĐ

(1 vạn tệ CNY bằng ba mươi tư triệu một trăm nghìn đồng tiền Việt Nam)

+ 100 Vạn Nhân Dân Tệ Trung Quốc = 100.000 X 3410= 341.000.000 VNĐ

(100 vạn tệ Trung Quốc bằng ba trăm bốn mươi mốt triệu đồng tiền Việt Nam)

– Tỷ giá đồng Nhân dân tệ trên của ngân hàng Eximbank, là tỷ giá tham khảo quy chiếu giữa các ngân hàng thương mại. Đây là tỷ giá tham khảo và sẽ có sự chênh lệch tùy ngân hàng. Để biết tỷ giá ngoại tệ thực tế, các bạn cần tới các chi nhánh/PGD của ngân hàng nơi mở tài khoản ngân hàng để theo dõi trực tiếp.

đổi tiền trung quốc

Hy vọng với bài viết mà Gửi tiền quốc tế chia sẻ ở trên, các bạn đã hiểu rõ về tỷ lệ quy đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt để có thể tiện trao đổi, mua sắm khi đi chơi bên Trung Quốc. Tỷ lệ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt có thể thay đổi thường xuyên, các bạn hãy luôn theo dõi tỷ lệ quy đổi mà Gửi tiền quốc tế chia sẻ nhé.

Gửi tiền quốc tế là Công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền quốc tế, cùng với mạng lưới rộng khắp cả nước, luôn sẵn sàng thực hiện nhận và chi trả các khoản kiều hối từ nước ngoài gửi về cho khách hàng trong nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đơn giản, an toàn và hoàn toàn không thu phí người nhận tiền. Điện thoại: 0965216886

Related Posts

Add Comment