Chuyển tiền Châu Âu

Gửi tiền đi Ireland

Gửi tiền đi Ireland - Nhanh chóng - An toàn - Đảm bảo

Ngày nay, nhu cầu chuyển tiền liên quốc gia là một vấn đề vô cùng phổ biến. Trong đó, gửi tiền đi Ireland là một loại chuyển tiền thường được người dân Việt Nam thường dùng. Nếu như bạn đang quan tâm đến việc chuyển tiền từ Việt Nam đến Ireland thì xem bài này nhé.

Cách gửi tiền đi Ireland từ Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu gửi tiền qua các nước khác thì có thể dùng nhiều cách khác nhau. Một số cách chúng tôi liệt kê cho bạn bao gồm:

Gửi tiền theo hình thức trao tận tay

Kiểu chuyển tiền này được hiểu là gửi tiền tự phát. Tức là tiền được trao tay cho người thân quen hay là các tiếp viên. Kiểu gửi tiền này về cơ bản thì khá bất tiện nếu như dùng gửi thường xuyên. Hơn nữa gửi tiền đi Ireland không có sự bảo đảm tuyệt đối với các số tiền lớn. 

Cách gửi tiền đi Ireland từ Việt Nam

Gửi tiền quốc tế nhanh

Với dạng chuyển tiền nhanh bạn có thể lựa chọn 3 cách thức như sau:

  • Chuyển tiền dựa vào ngân hàng (cụ thể là ngân hàng Vietcombank). 

Tại đây họ sẽ dùng Bank Draft hay hệ thống SWIFT.

  • Chuyển tiền theo hình thức tại Western Union

Ngày nay hệ thống trên có rất nhiều đại lý khắp bốn miền tổ quốc. Do đó bạn dễ dàng tìm được một đại lý gần ngay nơi mình sống để gửi tiền. Chuyển tiền quốc tế tại đây vừa nhanh chóng lại an toàn. Đặc biệt bạn có thể gửi tiền sang Ireland với số tiền không giới hạn nhé.

  • Chuyển tiền theo hình thức tại Moneygram

Tốc độ chuyển tiền tại MoneyGram vô cùng nhanh với chất lượng tuyệt vời. Nhưng cước phí tương đối cao và thủ tục giao dịch khá rắc rối.

  • Gửi tiền theo hình thức gọi là “chợ đen”

Kiểu gửi tiền quốc tế này được diễn ra dưới một hệ thống giao dịch không được pháp luật cho phép. Tuy nhiên ưu điểm của chúng là chi phí rẻ và không bị ràng buộc các điều khoản.

Cách gửi tiền đi Ireland nào là an toàn nhất?

Như đã nói ở trên, hiện nay có vô vàn cách chuyển tiền quốc tế và chuyển tiền sang Ireland cũng vậy. Ireland là quốc gia nằm ở phía Bắc của châu  u, tương đối xa so với nước ta. Quốc gia này quy định tương đối chặt chẽ trong những giao dịch liên quan đến tiền tệ quốc tế. 

Cách gửi tiền đi Ireland nào là an toàn nhất?


Chính vì vậy, bạn muốn gửi tiền đi Ireland vừa an toàn vừa đảm bảo thì nên lựa chọn một nơi uy tín. Theo đó, bạn có thể tham khảo đơn vị lưu vận Guitienquocte. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền đa quốc gia. Tại đây dịch vụ được đảm bảo nhanh chóng, an toàn mà cước phí vô cùng phù hợp.

LIÊN HỆ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com/ 

 
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay307
  • Tháng hiện tại2,801
  • Tổng lượt truy cập78,865

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây