Bạn đang muốn nạp tiền wechat, chuyển tiền wechat giá rẻ cho người thân, bạn bè hoặc các giao dịch mua bán khác, chuyển khoan vào tài khoản wechat để thanh toán hàng hóa nhanh chóng, đơn giản. Như Quý khách đã biết, Gửi tiền Quốc Tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Trung Quốc và ngược lại, nạp tiền vào Alipay. Hiện nay do nhu cầu mua hàng Trung Quốc tăng lên và có thêm một số hình thức thanh toán, giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc khác nhau. Vì vậy Gửi tiền Quốc Tế xin giới thiệu đến Quý khách hình thức giao dịch thanh toán mới đó là dịch vụ nạp tiền Wechat .

Nạp tiền wechat

Wechat là gì? Những tiện ích bất ngờ mà Wechat mang đến

Wechat là một ứng dụng được ra đời vào năm 2011 tại Trung Quốc. Sau một thời gian ra mắt thì ứng dụng này trở nên rất phổ biến nhờ sự ủng hộ của chính phủ Trung Quốc. Tính năng chính của ứng dụng này là dùng để nhắn tin. Tuy nhiên nó không dùng lại ở chức năng như những ứng dụng nhắn tin thông thường khác. Wechat được tích hợp rất nhiều ứng dụng khác nhau như: chơi game, chức năng bản đồ, đặt lịch hẹn, gọi taxi, truy cập vào các dịch vụ ngân hàng, mở cuộc họp video.. và đặc biệt là bạn có thể nhận và chuyển tiền Wechat.

Lợi ích mà wechat mang lại đến người dùng:

Chuyển tiền cho đối tại hoặc người thân, bạn bè tại Trung Quốc một cách nhanh chóng.

Thanh toán khi mua hàng online tại các website thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Nạp tiền wechat

Dịch vụ nạp tiền Wechat uy tín, giá rẻ

Thứ 1: Muốn nạp được tiền vào tài khoản Wechat thì cần phải xác minh tài khoản Wechat theo Hướng dẫn xác thực nick ví tiền tài khoản Wechat 微信.

Thứ 2: Nạp tiền vào trong tài khoản Wechat luôn an toàn trong trường hợp:

  1. Ví tiền Wechat đó là của chính bạn
  2. Nếu đó là ví tiền Wechat bạn mượn của người khác, thì bạn phải đó đầy đủ thông tin cần thiết của người đó. Trong trường hợp tài khoản Wechat bị khoá thì còn có thể lấy lại được

Cách xác thực nick ví tiền tài khoản wechat

Cũng giống như Tài khoản Alipay 支付宝, Khách hàng muốn chuyển tiền, nạp tiền hoặc nhận tiền vào ví tiền tài khoản Wechat cần Xác thực ví tiền Wechat. Việc chứng thực tài khoản ví tiền Wechat này khiến nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng. Vậy để tìm hiểu về việc xác thực ví tiền Wechat, chúng ta có thể tham khảo Hướng dẫn xác thực tài khoản Alipay 0965.21.6886 hoặc làm theo các hướng dẫn dưới đây.

– Hướng dẫn này là dành cho những tài khoản wechat đã có phần ví tiền, nếu tài khoản wechat của bạn chưa có phần ví tiền trong wechat vui lòng xem bài viết  Cách khắc phục tài khoản Wechat 微信 Weixin không có ví tiền 0965.21.6886

– Chứng minh thư Trung Quốc/Hộ chiếu người nước ngoài có visa và dấu xuất cảnh sang TQ gần nhất

– Thẻ ngân hàng TQ được đăng ký bằng CMND hoặc Hộ chiếu trên

– Số điện thoại Trung Quốc đăng ký làm thẻ ngân hàng

Lưu ý:

– Tất cả các mục trên đều phải cùng tên và đúng với các thông tin đăng ký

Bạn có biết: Cách nạp tiền Alipay

3 cách để chuyển tiền qua Wechat

Quét mã code QR

Đây là cách đơn giản và ít xảy ra sai sót trong quá trình chuyển tiền hoặc thanh toán thông qua Wechat. Để chuyển tiền bằng cách này thì người nhận phải gửi cho bạn mã QR của họ cho bạn. Sau đó, bạn dùng chức năng quét mã trên ứng dụng Wechat của mình để lấy thông tin của người nhận. Cuối cùng là nhập số tiền cần chuyển vào và bấm xác nhận chuyển tiền.

Nạp tiền wechat

Đối với phương pháp này thì rủi ro chỉ xảy ra khi người nhận gửi sai mã hoặc người chuyển nhập sai số tiền nên đây là cách được nhiều người lựa chọn khi muốn chuyển tiền Wechat.

Gửi hồng bao

Đây không phải là cách chuyển tiền chính thống mà nó chỉ là một hình thức tặng tiền cho người khách nhằm mục đích gia tăng tình cảm và mang đến sự may mắn cho người nhận. Hạn chế của phương pháp này đó là số tiền gửi bị hạn chế. Chỉ chuyển được 200 hoặc 500 nhân dân tệ tùy vào loại tài khoản và mỗi ngày chỉ chuyển được 1 lần.

Dùng ví Wechatpay để chuyển tiền: đối với cách này thì bạn có thể chuyển cho người nhận theo 2 cách đó là:

+ Chuyển vào ví Wechat của người nhận: đây là cách chuyển tiền Wechat uy tín để thanh toán cho đối tác Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất. Sau khi thương lượng xong với đối tác bạn sẽ tiến hành chuyển tiền luôn cho đối tác ngay trong khung chat.

Lợi ích của các này là tất cả các giao dịch và những thương lượng của bạn với khách hàng đều được lưu lại nên có thể xem lại khi cần. Tuy nhiên phương pháp này cũng có hạn chế là chỉ chuyển được 10,000 nhân dân tệ/ lần nên nếu cần thanh toán số tiền lớn thì bạn phải chuyển nhiều lần. Và chuyển tiền Wechat pay chỉ thực hiện được khi bạn và đối tác của mình có kết bạn với nhau trên Wechat. Nếu không kết bạn việc chuyển tiền sẽ không thực hiện được.

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng

Với cách này bạn có thể chuyển tiền cho đối tác của mình dù họ có sử dụng Wechat hay không. Bạn sẽ chuyển tiền có trong ví của mình thông qua số tài khoản ngân hàng của đối tác. Ưu điểm của việc chuyển tiền Wechat giá rẻ theo cách này đó là an toàn đặc biệt là đối với những khoản tiền lớn. Và trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền liên ngân hàng vào những ngày nghỉ hoặc lễ tết.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm đó là: người chuyển phải trả phí chuyển tiền cho mỗi lần giao dịch. Mức phí phải trả là 0.1% số tiền chuyển và thời gian tiền vào tài khoản của khách hàng cũng khá lâu (khoảng 2 giờ).

Nạp tiền wechat

Ưu điểm của dịch vụ này

– Giao dịch nhanh chóng. Không mất thời gian chờ đợi. Mọi thứ diễn ra hoàn toàn online.

– Quý khách được hưởng phục vụ theo quy trình khép kín với thời gian thao tác nhanh nhất vào mọi lúc mọi nơi.

– Giao dịch sẽ được thao tác ngay sau khi chốt lệnh. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu.

– Bạn được quy đổi với mức tỷ giá tốt nhất thị trường. Mức tỷ giá sẽ được update liên tục vào mọi thời điểm trong ngày.

– An toàn 100% với một dịch vụ được vận hành trên internet từ 2013, với mạng lưới giao dịch của một gia đình gần 20 năm làm nghề tiền Trung.

– Bạn sẽ được bảo mật thông tin 100%.

– Phí dịch vụ rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam.

Các bước xác thực ví Wechatpay khá phức tạp và không phải ai cũng biết làm. Vậy nên, nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Wechat giá rẻ của Gửi tiền Quốc Tế. Với dịch vụ này thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản cần nhận tiền, Gửi tiền Quốc Tế sẽ giúp bạn nạp tiền Wechat một cách nhanh chóng, an toàn. Hoặc nếu bạn muốn tự mình thực hiện giao dịch thì có thể yêu cầu Gửi tiền Quốc Tế nạp tiền vào tài khoản Wechat của mình và sau đó tự chuyển có đối tác.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Gửi tiền Quốc Tế về chất lượng dịch vụ và tỷ giá đổi sang tiền Trung Quốc khi quy đổi. Gửi tiền Quốc Tế luôn cập nhật tỷ giá liên tục để khách hàng có thể nắm rõ tỷ giá khi muốn tự thực hiện chuyển tiền Wechat.

Gửi tiền quốc tế
Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0965216886