Gửi tiền quốc tế

Gửi tiền đi Châu Mỹ

Dễ hiểu khi hiện đang có nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra là nên chuyển tiền đi Châu Mỹ ở đâu đáng tin cậy và uy tín. Tại Việt Nam, không nhiều đơn vị có thể đảm bảo được cho tất cả các giao dịch chuyển tiền đi Châu Mỹ.

Nhu cầu gửi tiền đi châu Mỹ hiện nay đang dần trở nên phổ biến cùng đa dạng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Vậy đâu sẽ là địa chỉ bạn nên lựa chọn? Cùng tìm hiểu thông tin xoay quanh bài viết dưới đây nhé. 

Gửi tiền đi châu Mỹ nhanh chóng, tiện lợi

Đơn vị gửi tiền đi châu Mỹ uy tín

Việt Nam và châu Mỹ vẫn tồn tại cách biệt về khoảng cách nên khó có thể duy trì quan hệ giao thương cũng như lưu vận thuận tiện. Đây chính là một trở ngại lớn tạo hạn chế trong các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tiền đi châu Mỹ từ Việt Nam. Tuy nhiên tại Guitienquocte hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội dưới đây:

 • Nhân lực

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp. Đơn vị biết cần phải giao tiếp với các quốc gia với ngôn ngữ cụ thể cũng như nhận biết những khác biệt về thói quen, tư duy, sở thích,.... 
Guitienquocte đã và đang tạo niềm tin vững chắc đến các điểm giao dịch trên nhiều quốc gia châu Mỹ. Đồng thời mối quan hệ, liên kết này luôn được đơn vị củng cố giúp khả năng gắn kết ngày một bền chặt hơn nữa.
Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên luôn biết cách tiếp cận với lượng khách hàng trong quá trình diễn ra giao dịch. Dù chỉ một lần sử dụng dịch vụ bạn đều cảm nhận được sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối.

Lựa chọn dịch vụ uy tín tại Guitienquocte
 • Tiềm lực về tài chính

Guitienquocte sở hữu tiềm năng về tài chính, kinh tế giúp các giao dịch được duy trì đến đa quốc gia. Cộng thêm vào đó cách thức quy đổi tiền tệ tại chúng tôi khá nhanh chóng cùng mức giá tốt nhất.

Kinh nghiệm lớn trong giao dịch gửi tiền đi châu Mỹ

Kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên năng lực cho đơn vị chúng tôi. Nếu không phải là địa chỉ tích lũy nhiều năm kinh nghiệm thì rất khó đảm bảo giao dịch được hiệu quả tuyệt đối.
Bên cạnh đó khách hàng khi lựa chọn dịch vụ Guitiequocte còn có được nhiều lợi ích giá trị. Có thể kể đến như gia tăng tốc độ gửi, tối ưu mức cước, tiền đi đúng theo quy trình,..... 

Quy trình thực hiện giao dịch gửi tiền đi châu Mỹ tại Guitienquocte

Guitienquocte đã và đang áp dụng quy trình gửi tiền đi châu Mỹ đơn giản, thuận tiện. Cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát mức phí chuyển đội tỷ giá, kiểm tra điểm giao dịch tại nước khách hàng gửi tiền đồng thời liên hệ kho lưu vận tại châu Mỹ.
 • Bước 3: Trao đổi cước phí, thời gian, thủ tục liên quan.
 • Bước 4: Thực hiện giao dịch gửi tiền đi châu Mỹ.
 • Bước 5: Nhận và thông báo đến khách hàng kết quả giao dịch. 

Trên đây là toàn bộ quy trình giao dịch gửi tiền đi châu Mỹ đầy đủ, chi tiết nhất. Đến với Guitienquocte bạn sẽ được đảm bảo tất cả lợi ích cũng như giá trị trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

LIÊN HỆ
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com

Thống kê
 • Đang truy cập1
 • Hôm nay344
 • Tháng hiện tại5,929
 • Tổng lượt truy cập90,068

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây