Gửi tiền quốc tế

Gửi tiền đi Châu Úc

Châu Úc - châu lục tuy nhỏ nhất trong tất cả các châu lục nhưng do được bao quanh bởi Thái Bình Dương và cách xa Châu Á nên việc lưu chuyển tiền đi Châu Úc vẫn còn đặt ra không ít những điều kiện khó khăn.

Gửi tiền đi châu Úc - Quy trình thực hiện đạt chuẩn từ đơn vị uy tín

Châu Úc là một trong những châu lục nhỏ nhất thế giới với khoảng cách khá xa châu Á. Chính điều này đã tạo ra sự khó khăn trong quá trình lưu chuyển tiền từ khu vực này đến khu vực khác. Cùng tìm hiểu quy trình gửi tiền đi châu Úc đảm bảo theo tiêu chuẩn thanh toán quốc tế dưới đây nhé. 

Quy trình gửi tiền đi châu Úc linh hoạt

Đơn vị gửi tiền đi châu Úc uy tín

Hiện nay muốn gửi tiền quốc tế các đơn vị cần đảm bảo cam kết thỏa mãn được yêu cầu thanh toán cũng như lưu vận tại thị trường Việt Nam. Bằng tất cả tiềm năng và kinh nghiệm hoạt động Guitienquocte đã và đang được đánh giá là đơn vị lưu vận tiên phong hàng đầu.
Đơn vị chúng tôi hoạt động theo một quy trình gửi tiền đi quốc tế đạt chuẩn đảm bảo tất cả các tiêu chí khách hàng đặt ra. Đồng thời thực hiện tất cả yêu cầu nghiêm ngặt trong quy luật lưu vận tiền tệ quốc tế trong đó có gửi tiền đi châu Úc.

Quy trình gửi tiền đi châu Úc

Khi thực hiện gửi tiền đi châu Úc giao dịch của khách hàng sẽ được vận hành theo 1 quy trình bắt buộc. Cụ thể:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu gửi tiền đi châu Úc từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu gửi tiền từ khách hàng Guitienquocte sẽ hỗ trợ tư vấn những yếu tố xoay quanh quy trình chuyển tiền. Đồng thời ghi nhận thông tin số tiền, thời gian, địa chỉ nhận tiền,..... 

  • Bước 2: Liên hệ giao dịch

Chúng tôi sẽ kiểm tra hành trình cơ bản khoản tiền gửi đi châu Úc và liên hệ tới các điểm giao dịch để kiểm soát lưu vận. Bên cạnh đó tham khảo mức chênh lệch tỷ giá quy đổi nhằm xác định cước phí phù hợp cho giao dịch. 
Tiếp đến đơn vị sẽ liên hệ với khách hàng với mục đích thống nhất các vấn đề như thời điểm nhận tiền, thời gian, chênh lệch tỷ giá,.... Ngoài ra yêu cầu người gửi cung cấp các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch.

Lựa chọn Guitienquocte để nhận được dịch vụ tối ưu nhất
  • Bước 3: Khởi tạo giao dịch gửi tiền đi châu Úc

Sau khi đã đồng ý các thỏa thuận trong hợp đồng đơn vị sẽ thực hiện khởi tạo giao dịch. Trong khoảng thời gian tiền lưu vận Guitienquocte sẽ kiểm tra, theo dõi cũng như cung cấp thông tin đến khách hàng. 

  • Bước 4: Kết thúc giao dịch

Thời điểm số tiền gửi tới đúng địa chỉ tại châu Úc chúng tôi sẽ gửi thông báo qua Email khách hàng và kết thúc giao dịch. Mọi thông tin người gửi, người nhận sẽ được lưu trên hệ thống nhằm tích lũy điểm về sau cho mọi khách hàng. 
Với quy trình thực hiện gửi tiền đi châu Úc được cung cấp trên đây chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ theo Hotline hoặc Fanpage của Guitienquocte để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. 

LIÊN HỆ
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay443
  • Tháng hiện tại3,785
  • Tổng lượt truy cập79,849

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây