Giá tiền Trung Quốc hôm nay đổi sang tiền Việt

Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, giá tiền Trung Quốc hôm nay đổi sang tiền Việt, bạn đọc có nhu cầu chuyển đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt Nam hay cập nhật tỷ giá tiền Trung Quốc so với Việt Nam cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây của Gửi Tiền Quốc Tế

Giá tiền Trung Quốc Hôm nay đổi sang tiền Việt

Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền nhân dân tệ hôm nay mới nhất theo tỷ giá chính xác trên thị trường tài chính, tỷ giá tiền Trung Quốc thường xuyên có sự biến động do vậy để việc chuyển đổi tiền và kiểm soát giá trị đồng tiền chính xác nhất chúng ta phải thường xuyên nhập nhật tỷ giá nhân dân tệ.

Đồng nhân dân tệ là đồng tiền chính thức lưu hành tại Trung Quốc, đồng nhân dân tệ có tên viết tắt là RMB, đơn vị đếm đồng nhân dân tệ này theo thứ tự là nguyên/viên hay còn gọi là tệ/hào. Đồng nhân nhân tệ Trung Quốc được chia thành hai loại chính là tiền giấy và tiền xu

+ Tiền xu có nhiều mệnh giá khác nhau: Đồng 1 hào, đồng 2 hào, đồng 5 hào, đồng 1 tệ, đồng 2 tệ, đồng 5 tệ, đồng 2 tệ, đồng 5 tệ, đồng 10 tệ, đồng 20 tệ, đồng 50 tệ, đồng 100 tệ.

giá tiền Trung Quốc hôm nay

giá tiền Trung Quốc hôm nay

Giá tiền Trung Quốc hôm nay

Tỷ giá tiền tệ Trung Quốc hôm nay đổi sang tiền VNĐ được Gửi Tiền Quốc Tế cập nhật mới nhất hôm nay như sau:

1 Nhân dân tệ = 3.429 VNĐ (Một nhân dân tệ bằng Ba nghìn bốn trăm hai mươi chín nghìn Việt Nam)
2 Nhân dân tệ = 6.859 VNĐ (Hai nhân dân tệ bằng Sáu nghìn tám trăm năm mươi chín nghìn Việt Nam)
5 Nhân dân tệ = 17.149 VNĐ (Năm nhân dân tệ bằng Mười bảy nghìn một trăm bốn mươi nghìn Việt Nam)
10 Nhân dân tệ = 34.299 VNĐ (Mười nhân dân tệ bằng Ba mươi tư nghìn hai trăm chín mươi chín nghìn Việt Nam)
100 Nhân dân tệ = 342.988 VNĐ (Một trăm nhân dân tệ bằng Ba trăm bốn hai nghìn chín trăm tám mươi tám đồng)
100.000 Nhân dân tệ = 342.988.137 VNĐ(Một trăm nghìn dân dân tệ bằng Ba trăm bốn hai triệu chín trăm tám mươi tám nghìn)

Giá tiền Trung Quốc mua vào và bán ra

– Giá mua vào là số tiền Việt bỏ ra để mua 1 Nhân dân tệ CNY. Để quy đổi 1 Nhân dân tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn chỉ cần nhân 1 tệ cho tỷ giá mua vào giữa CNY và VNĐ

– Giá bán ra là số tiền Việt bạn thu được khi bán 1 Nhân dân tệ Trung Quốc. Tương tự như với cách tính 1 tệ bằng bao nhiều tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa Nhân dân tệ CNY và tiền Việt để tính số tiền muốn quy đổi.

Giá tiền Trung Quốc hôm nay là tỷ giá tham khảo quy chiếu giữa các ngân hàng thương mại. Đây là tỷ giá tham khảo và sẽ có sự chênh lệch tùy ngân hàng. Để biết tỷ giá ngoại tệ thực tế, các bạn cần tới các chi nhánh/PGD của ngân hàng nơi mở tài khoản ngân hàng để theo dõi trực tiếp.

Tác động giá tiền Trung Quốc hôm nay đến tài chính

Giá tiền Trung Quốc hôm nay tăng giảm càng kích thích dòng vốn đầu tư nước ngoài dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam để tránh rủi ro tỷ giá, cả vốn đầu tư trực tiếp lẫn đầu tư gián tiếp. Ngay cả các doanh nghiệp Trung Quốc cũng tăng mạnh đầu tư vào Việt Nam trước sự ổn định của tiền đồng, cũng như tận dụng các hiệp định thương mại tự do (FTA) của Việt Nam đã ký kết gần đây, đặc biệt là để tránh các hàng rào thuế quan trong cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đang diễn ra.

Đơn vị cung cấp giá tiền Trung Quốc hôm nay

Giá đồng tiền Trung Quốc hôm nay, tỷ giá chính xác, nhanh chóng theo thời điểm thị trường. Liên hệ hotline 0906197668 để được hỗ trợ giá chính xác nhất trong ngày hôm nay của đồng tiền Trung Quốc. Vì tỷ giá thay đổi liên tục từng phút từng giây, chính vì thế để biết chính xác nhất.

Hy vọng với bài viết mà Gửi Tiền Quốc Tế chia sẻ ở trên, các bạn đã hiểu rõ về tỷ lệ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt để có thể tiện trao đổi, mua sắm khi đi chơi bên Trung Quốc. Tỷ lệ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt có thể thay đổi thường xuyên, các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại

Gửi Tiền Quốc Tế

Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0906197668

Related Posts

Add Comment