Dịch vụ chuyển tiền Western Union Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank

Được thành lập từ năm 1963, ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có hơn 50 năm hoạt động liên tục và được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Là ngân hàng thương mại cổ phần có uy tín tại Việt Nam, các khách hàng đến giao dịch tại những điểm có treo biển chuyển tiền Western Union Vietcombank đều được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí gần như rẻ nhất.

chuyển tiền Western Union Vietcombank

1.Đối tượng chuyển tiền ra nước ngoài

+ Công dân Việt Nam.

+ Cá nhân là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, nhập cảnh hợp pháp tại Việt Nam.

chuyển tiền ra nước ngoài

2.Mục đích chuyển tiền ra nước ngoài

► Chuyển tiền ngoại tệ cho mục đích học tập, chữa bệnh ở nước ngoài.

► Chuyển tiền ngoại tệ cho mục đích công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài.

► Chuyển tiền thừa kế cho người hưởng thừa kế ở nước ngoài.

► Chuyển tiền ngoại tệ cho mục đích đi định cư ở nước ngoài.

► Chuyển tiền của người được cấp phép cư trú và làm việc tại Việt Nam với thu nhập hơp pháp bằng đồng Việt Nam hoặc có nguồn tiền ngoại tệ được phép chuyển/nhận hợp pháp

3. Phương thức chuyển tiền ra nước ngoài

+ Chuyển tiền qua hệ thống chuyển tiền nhanh Western Union

+ Chuyển tiền qua hệ thống Swift của ngân hàng

+ Chuyển tiền bằng hệ thống ngân hàng liên kết

4. Điều kiện và thủ tục

Người chuyển tiền cung cấp cho Vietcombank các giấy tờ/thông tin sau:

 • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền bản chính hoặc photo.
 • CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (nếu chuyển tiền cho thân nhân ở nước ngoài)
 • Tên ngân hàng nhận, Swift code
 • Họ tên người nhận tiền, số điện thoại, địa chỉ liên lạc
 • Số tài khoản tại ngân hàn

Các lợi thế khi chuyển tiền Western Union Vietcombank

 • Thời gian chuyển tiền về Việt Nam qua Western Union Vietcombank nhanh. Chỉ mất vài phút để nhận được tiền chuyển. Khách hàng cũng cần lưu ý rằng thời gian chuyển tiền còn phụ thuộc vào sự chênh lệch về giờ làm việc, múi giờ giữa các vùng khác nhau và quy định riêng của từng hệ thống pháp luật và ngân hàng tại từng quốc gia.
 • Thông tin người chuyển và giao dịch được bảo đảm an toàn tuyệt đối
 • Người nhận tiền Western Union Vietcombank sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Chi phí gửi tiền Western Union chỉ được thu một lần khi chuyển và được thanh toán cho ngân hàng thực hiện lệnh chuyển bởi người chuyển.
 • Thủ tục chuyển vô cùng đơn giản. Chỉ với Giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính, người chuyển tiền có thể thực hiện lệnh chuyển mà không cần phải mở tài khoản ngân hàng. Mỗi lệnh chuyển sẽ có mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số để có thể theo dõi giao dịch hoặc xử lý các vấn đề phát sinh khi cần thiết
 • Vietcombank có hệ thống hỗ trợ khách hàng chu đáo và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

chuyển tiền Western Union Vietcombank

Biểu phí chuyển tiền Western Union Vietcombank

Thông thường biểu phí sẽ phụ thuộc vào hạn mức chuyển, loại ngoại tệ và tỷ giá chuyển tại thời điểm gửi tiền. Chi phí trung bình là khoảng 0.3% khoản tiền cần chuyển. Đây là biểu phí khá cạnh trạnh và hợp lý so với các ngân hàng khác. Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền bằng đồng Việt Nam hoặc đô la Mỹ.

Tuy nhiên, hình thức chuyển tiền này cũng có các hạn mức nhất định. Với các mục đích chuyển tiền như học tập, chữa bệnh, công tác, du lịch, thăm viếng, mức chuyển tiền Western Union Vietcombank không quá 10.000 USD/ năm. Với các mục đích chuyển tiền như trợ cấp cho người thân không quá 7.000 USD/ năm. Với các mục đích chuyển tiền như đi định cư, thừa kế không quá 50.000 USD/ năm.

Để biết về tình trạng của món tiền đã gửi hay biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài qua Western Union, bạn có thể truy cập vào westernunion, dùng thông tin về tên người gửi và mã số chuyển tiền để kiểm tra tình trạng món tiền. Hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank để được hỗ trợ.

Trên đây là thông tin chuyển tiền Western Union Vietcombank như thế nào và chi phí chuyển tiền Western Union Vietcombank bao nhiêu.

Nếu có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài, đặc biệt chuyển tiền sang Trung Quốc vui lòng liên hệ hotline: 0906197668

Related Posts

Add Comment