Chuyển tiền Châu Mỹ

Gửi tiền đi Mỹ

Trong cuộc chạy đua lưu vận tiền tệ tới vùng đất của tự do, cường quốc kinh tế Thế giới - nước Mỹ, không nhiều đơn vị có thể giúp bạn chuyển tiền nhận ngay trong ngày. Vậy đâu là cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ Nhanh Chóng, An Toàn?

Hướng dẫn chuyển tiền đi Mỹ thuận tiện, an toàn 100% từ Việt Nam

Để chuyển tiền đến đất nước Mỹ xa xôi, chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều tìm được cách chuyển tối ưu nhất. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền đi Mỹ thuận tiện, an toàn 100% từ Việt Nam.  

Chuyển tiền đi Mỹ thuận tiện, an toàn

1. Làm thế nào để chuyển tiền đi Mỹ thuận tiện nhất?

Hầu hết những người có nhu cầu chuyển tiền đi Mỹ đều ngại phải chuẩn bị những giấy tờ, lo các thủ tục chứng thực phức tạp, rườm rà tốn nhiều chi phí, thời gian và cả công sức. Vì vậy yếu tố thuận tiện chính là một trong những tiêu chí được quan tâm và đặt ra hàng đầu. 

Giữa rất nhiều hình thức lưu vận tiền Quốc tế khác nhau, đâu mới là cách thuận tiện nhất hiện nay? Sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ của Guitienquocte.com chính là một giải pháp hay mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu chuyển tiền, chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cơ bản nhất và cuối cùng là chờ cho khoản tiền được gửi đến đúng người nhận ở Mỹ. Mọi hồ sơ, thủ tục cần thiết cho giao dịch của bạn sẽ được Guitienquocte.com đứng ra hoàn tất đầy đủ từ A-Z. Vấn đề của bạn là cần cân nhắc, quyết định sớm các yếu tố như số tiền gửi, cước đổi tiền, phí gửi tiền, thời điểm giao dịch để quá trình chuyển tiền đi Mỹ được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

2. Quy trình chuyển tiền đi Mỹ thuận tiện tại Guitienquocte.com có an toàn 100% không?

Dịch vụ lưu vận tiền Quốc tế của Guitienquocte.com thường được thông qua quy trình tối giản, chỉ với 4 bước nhanh gọn là:

Bước  1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển tiền

Khi nhận được yêu cầu chuyển tiền của khách hàng, Guitienquocte.com sẽ tư vấn và đề xuất phương án giao dịch phù hợp nhất.

Bước 2: Xử lý thông tin 

Ngay khi đã thống nhất mức cước phí,  Guitienquocte.com sẽ gửi thông báo kèm hướng dẫn chi tiết cách thực hiện giao dịch đến khách hàng. 

Bước 3: Thực hiện giao dịch 

Sau khi nhận được tiền từ khách hàng, Guitienquocte.com tiến hành giao dịch với ngân hàng của Mỹ. 

Bước 4: Thông báo kết quả. 

Khi người nhận nhận được đúng khoản tiền, giao dịch hoàn tất thì khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả từ Guitienquocte.com.

Làm việc nhanh chóng, thuận tiện như vậy nhưng Guitienquocte.com luôn cam kết với khách hàng rằng tiền sẽ được chuyển đi Mỹ an toàn 100% từ Việt Nam, không bị thất thoát và được giao đến tận tay đúng người nhận. 

Guitienquocte.com cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ thuận tiện, an toàn tuyệt đối

Hàng nghìn giao dịch mà Guitienquocte.com đã đảm nhận đều được gửi đến đúng địa chỉ và nguyên giá trị, tỷ lệ rủi ro luôn là 0%. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào quy trình chuyển tiền đi Mỹ thuận tiện và an toàn tại Guitienquocte.com. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0909.76.6363 để được hỗ trợ miễn phí. 

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay336
  • Tháng hiện tại5,921
  • Tổng lượt truy cập90,060

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây