Chuyển tiền Châu Mỹ

Gửi tiền đi Canada

Không cần mất thời gian chờ đợi, Guitienquocte.com đáp ứng dịch vụ gửi tiền sang Canada thuận tiện với mức giá tốt

Canada luôn là một trong những nước top đầu khi nhắc về giá cả khi du học. Vì số lượng học bổng hỗ trợ nhiều và mức phí gần như “rẻ” nhất nên lượng du học sinh Việt Nam sang học tập, làm việc cũng tăng cao. Vậy nên nhu cầu chuyển tiền sang Canada trở thành dịch vụ được cung ứng nhiều nhất của Guitienquocte.com. 

Đất nước Canada thu hút các giao dịch ngoại tệ tăng cao

1. Liệu chuyển tiền sang nước ngoài có đơn giản? 

Để chuyển tiền sang nước ngoài, các bạn có thể lựa chọn việc tự bản thân lưu chuyển tiền hay nhờ một đơn vị trung gian thực hiện công việc này cho mình. 

Các đơn vị nhận chuyển tiền quốc tế mà bạn có thể thấy quen thuộc như: Western Union, Moneygram, Paypal,... 

Các bước thực hiện đều được công khai phổ biến trên các nền tảng internet nên không khó khăn cho người lần đầu mới sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này là: An toàn, số tiền chuyển cho người nhận sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 2 tiếng đến chậm nhất là 12 tiếng.

Nhưng cũng sẽ có hạn chế như:

- Phụ thuộc vào giá trị số tiền gửi đi, đơn vị tiền tệ, thị trường giao dịch mà việc lưu chuyển có thể bị trì hoãn ít lâu.

- Có nhiều bước và công đoạn thủ tục phải chứng minh, không tiện cho những người đang cần giao dịch gấp.

2. Chuyển tiền sang Canada ở Guitienquocte.com thuận tiện và dễ dàng hay không? 

Vậy thì ở Guitienquocte.com đem đến sự khác biệt như thế nào? Liệu có thuận tiện hơn các cách thông thường hay không? Đây là câu hỏi mà Guitienquocte.com thường hay gặp khi cung ứng dịch vụ chuyển tiền sang Canada từ khách hàng. 

Điều đầu tiên khác biệt khi sử dụng phương thức giao dịch tại Guitienquocte.com đó chính là chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện hết tất cả các giao dịch với đơn vị chuyển tiền quốc tế. Những gì bạn cần làm đó chính là cung cấp số tiền cần chuyển và thông tin, địa chỉ người nhận tiền. Phần còn lại Guitienquocte.com sẽ thay bạn làm nốt. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được thông báo về tiền của mình qua số điện thoại cá nhân và email. 

Chuyển tiền sang Canada khó hay dễ? 

Tiếp theo, bạn sẽ được áp dụng mức phí “rẻ” nhất do chuyên viên tư vấn của Guitienquocte.com đề xuất, tùy vào từng thời điểm lưu chuyển thị trường giao dịch và sự biến động của tỷ giá hối đoái. Cuối cùng, sự thuận tiện mà Guitienquocte.com phục vụ đó là cập nhật tình trạng số tiền đang được giao dịch nhanh chóng, nóng hổi từng giờ, từng phút. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể đem đến sự thoải mái, tiện lợi khi có nhu cầu chuyển tiền thì hãy liên hệ với Guitienquocte.com qua số Hotline: 0909.76.6363 hoặc Email: guitienquocte247@gmail.com

LIÊN HỆ với chúng tôi:
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế GUITIENQUOCTE
M.S.D.N:  0315714939
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: http://guitienquocte.com

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay329
  • Tháng hiện tại5,914
  • Tổng lượt truy cập90,053

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây