vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà nẵng

Bạn đang quan tâm vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà nẵng, bạn đang nung nấu 1 ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhưng chưa biết cách nhập hàng hóa? Bạn đang có 1 cửa hàng kinh doanh rồi nhưng nguồn hàng không ổn định? Bạn biết Trung Quốc là nơi có nguồn hàng tốt, giá thành rẻ nhưng chưa biết cách nhập hàng? Vậy hãy để Gửi tiền quốc tế giúp bạn. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều giữa Trung Quốc và Đà nẵng cạnh tranh nhất Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà nẵng

Đà nẵng có nhiều lợi thế cho việc vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam. Với vị trí địa lý là cầu nối giữa 2 miền Nam Bắc nước ta, có các vùng kinh tế trọng điểm và giáp ranh các tỉnh lớn như Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, do đó việc vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam trở nên thuận tiện hơn. Các tuyến đường giao thông đều được sửa sang nâng cấp và hiện đại hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam.

vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Với mong muốn được phục vụ quý khách một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, Gửi tiền quốc tế luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng phản ánh về những thiếu sót của dịch vụ từ đó sẽ tìm ra phương hướng để loại bỏ những thiếu sót còn mắc phải.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, chính xác

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá cước rẻ nhất

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá vận chuyển

Nhân viên của Gửi tiền quốc tế sau khi tiếp nhận thông tin muốn vận chuyển hàng Trung Quốc của quý khách sẽ thực hiện báo giá vận chuyển, và nhưng chi phí cần thiết cho quý khách,

Bước 2: Gửi thông tin kho của Gửi tiền quốc tế cho đối tác của bạn

Sau khi đã trao đổi xong về việc chi phí, việc mà bạn phải làm sau khi có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về là gửi ngay địa chỉ kho của Gửi tiền quốc tế cho đối tác của bạn. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ kho của Gửi tiền quốc tế ở ngay dưới cùng của website, Gửi tiền quốc tế có 3 kho bãi tại Trung Quốc là:  Bằng Tường (Lạng Sơn), Quảng Châu – Đông Hưng (Móng Cái)

vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Bước 3: Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho Gửi tiền quốc tế

Ở bước thứ 3 này thì bạn cần phải gửi bill (đơn thanh toán) hoặc thông tin đơn hàng về kho của Gửi tiền quốc tế để chúng tôi có cơ sở thanh toán cho bạn khi lấy hàng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển hàng từ TQ về

Sau khi cho nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng thì Gửi tiền quốc tế sẽ thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam theo đúng thời gian quy định.

Bước 5: Bàn giao, xác nhận và thanh toán.

Sau khi hàng về đến nơi theo đúng như hợp đồng giữa hai bên đã thỏa thuận và ký kết thì bạn sẽ có quyền kiểm tra hàng hóa cũng như chất lượng hàng hóa sau vận chuyển. Nếu như thấy có bất cứ hư hỏng nào thì khách hàng có quyền yêu cầu Gửi tiền quốc tế đền bù giá trị của sản phẩm đó. Xong xuôi thì mới tiến hàng thanh toán và kết thúc một chu trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam:

– Chuyển phát nhanh: 1-3 ngày làm việc (Khối lượng nhỏ < 50kg)

– Chuyển phát nhanh tiết kiệm: 3-5 ngày làm việc (Khối lượng < 200kg)

– Chuyển giá rẻ: 7-9 ngày làm việc (Khối lượng > 200kg) Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung và năng động chúng tôi nhận và giao tận nhà quý khách trong phạm vi nội thành Hà Nội, HCM. Chúng tôi luôn có giá tốt cho những doanh nghiệp và khách hàng thường xuyên gửi hàng hoặc trong những trường hợp gửi hàng nặng, chúng tôi luôn luôn ưu đãi mức giá thấp nhất, quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào hotline 0965216886 để được tư vấn miễn phí 24/24.

Tìm hiểu rõ hơn dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc: tại đây

 

1.3. Cung cấp báo giá vận chuyển 2 chiều:

Chúng tôi sẽ liên hệ xin thông tin hàng hóa, quy cách đóng gói hàng để lên báo giá chi tiết cho khách hàng:

bảng giá vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Cam kết và lưu ý đối với hàng hóa

+) Gửi tiền quốc tế chỉ nhận vận chuyển hàng hóa hợp pháp được Nhà Nước Việt Nam đồng ý xuất khẩu. Thời gian vận chuyển không tính ngày nhận hàng, ngày lễ hoặc các ngày thông quan trễ do gặp thanh tra hàng hóa. Hàng ký gửi ghi rõ họ và tên người nhận tránh tình trạng thất lạc hàng hóa. Với hàng hóa đóng gói không đúng quy định công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

+) Điều kiện bồi thường: Với tất cả những hàng hóa sử dụng dịch vụ Gửi tiền quốc tế, nếu bị thất thoát hay bị hải quan lưu giữ không thể xuất hàng, công ty sẽ bổi thường theo mức giá trị của hàng hóa nhưng không vượt quá 3 lần phí vận chuyển (Trừ những hàng hóa có mua bảo hiểm).

Related Posts

Add Comment