Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

Bạn đang quan tâm đến thủ tục mở tài khoản Ngân Hàng BIDV ?  Các dịch vụ mà ngân hàng BIDV đang có hỗ trợ khách hàng ? Bài viết dưới đây, Gửi tiền quốc tế sẽ cung cấp đến bạn thủ tục mở tài khoản và các dịch vụ hiện có tại ngân hàng BIDV cho cá nhân và doanh nghiệp .

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

Với trọng tâm lấy khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, trong những năm qua BIDV đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng thủ tục mở tài khoản và dịch vụ, mang đến cho khách hàng cá nhân những sản phẩm tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như thanh toán hóa đơn định kỳ tiền điện, điện thoại, truyền hình cáp… Luôn mong muốn là địa chỉ tin cậy, là phương án đầu tiên được nghĩ đến trên chặng đường tích lũy, xây dựng tương lai của khách hàng, cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, BIDV hiểu rằng hiện nay khối lượng khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tuyến ngày càng tăng.

ngân hàng BIDV

ngân hàng BIDV

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho cá nhân:

– Chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc bản sao có bản gốc để đối chứng.

– Điền đầy đủ các thông tin trong biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng BIDV theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Khi nhân viên ngân hàng BIDV kiểm tra các thông tin cá nhân hợp lệ thì bạn sẽ được mở tài khoản và kích hoạt sử dụng. Chiếc thẻ ATM BIDV sẽ giúp bạn giao dịch tiện lợi hơn ở khắp các tỉnh thành của cả nước. Mạng lưới địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển được phân bố rộng khắp trên toàn quốc. Vì vậy, việc cập nhật địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi du lịch hoặc công tác tại một miền đất lạ.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp:

Nếu bạn cần mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp mình thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu của ngân hàng BIDV. Bạn cần hoàn thành 2 biểu mẫu đăng ký mở tài khoản, trong đó ngân hàng BIDV sẽ giữ một bản và đóng dấu còn bản còn lại sẽ là công ty bạn giữ.

– Giấy chứng nhận đầu tư bản sao có công chứng

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có đối chứng bản gốc của người đại diện công ty trên pháp luật. Lưu ý, người đại diện theo pháp luật là người có tên trong giấy chứng nhận đầu tư.

– Bản gốc quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng. Nếu công ty không đăng ký chữ ký của kế toán trưởng trên các chứng từ giao dịch thì không cần giấy tờ này.

– Bản sao tài liệu liên quan đến việc góp vốn.Tài liệu này cần ghi rõ mục đích mở tài khoản là để quản lý vốn góp vào công ty, thỏa thuận cổ đông, thỏa thuận góp vốn hoặc giấy tờ khác.

Phí làm thẻ ATM và thời gian nhận thẻ mở tài khoản

Phí làm thẻ tùy ngân hàng và tùy đợt có nhiều ngân hàng sẽ có những đợt khuyến mãi làm thẻ Free, nếu không có khuyến mãi thông thường phí thẻ là 50k

Ở mỗi chi nhánh khác nhau thời gian nhận thẻ sẽ không giống nhau nhưng thông thường là 10 ngày bạn sẽ có thẻ ATM. Cũng có nhiều ngân hàng sẽ có sau 1 tuần hoặc giấy hẹn là 2 tuần mới có nhưng thông thường sẽ có trước. Vì thế nếu cần thẻ gấp các bạn có thể xin số điện thoại của bộ phận làm thẻ ATM sau khoảng 1 tuần gọi điện hỏi xem có chưa để lên lấy.

Để biết rõ hơn về quy trình mở thẻ ATM của BIDV, bạn đọc tham khảo bài viết sau:

https://guitienquocte.com/cach-mo-the-atm-ngan-hang-bidv/

Bài viết giới thiệu về thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV ở trên của chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách được những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0965216886

Related Posts

Add Comment