Quy đổi 1 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi về việc quy đổi 1 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Chắc hắn, cũng có khá nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi này vì vậy Gửi Tiền Quốc Tế hôm nay xin chia sẻ đến các bạn lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi này cách chi tiết và đầy đủ nhất.

1 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt ?

– Đồng nhân dân tệ là đơn vị tiền tệ chính thức hiện nay của Trung Quốc. Đây là một đồng tiền được giao dịch và chuyển đổi ngoại tệ khá phổ biến hiện nay trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam với nhu cầu chuyển đổi tệ sang VNĐ để thuận tiện cho chi tiêu và du lịch, mua sắm với số tiền lớn như 1 vạn nhân dân tệ

– Năm 1948, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc phát hành chính thức Nhân Dân Tệ

– Năm 1955, loạt tiền mới được phát hành thay thế cho loạt Nhân Dân tệ lần thứ nhất

– Loạt thứ 2 được thay thế bằng loạt mới vào năm 1962

– Từ năm 1987 đến năm 1997, loạt thứ 4 được thay thế và sử dụng

– Nhân Dân tệ đang được sử dụng hiện nay là loạt thứ 5 phát hành vào năm 1999

1 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu

1 Nhân Dân Tệ = 3.400 Đồng Việt Nam ( tỷ giá này sẽ thay đổi theo tỷ giá chung, Gửi Tiền Quốc Tế sẽ cập nhập liên tục)

Đây là tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ được áp dụng khi giao dịch cũng như nhập hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall và 1688 …

Như vậy bạn có thể tự tính được các mức giá khác nhau như:

10 Nhân Dân Tệ = 34.000 Đồng Việt Nam.

100 Nhân Dân Tệ = 340.000 Đồng Việt Nam.

1000 Nhân Dân Tệ = 3.400.000 Đồng Việt Nam.

1 vạn tệ = 34.000.000 Đồng Việt Nam.

1 triệu Nhân Dân Tệ = 3.400.000.000 Đồng Việt Nam

1 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Cách tính 1 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt ?

Khi muốn chuyển đổi hay tính tiền tệ Trung Quốc sang đồng tiền Việt Nam bạn sẽ cần quan tâm đến các yêu tố như:

– số tiền tệ bạn có là bao nhiêu? Trong bài viết này là 1 vạn tệ bằng bao nhiêu tiền Việt ?

– Tỉ giá nhân dân tệ Trung Quốc ngay mà bạn thực hiện giao dịch là bao nhiêu?

Rồi từ đó sẽ tiến hành việc quy đổi được chuẩn xác nhất, lưu ý để biết chính xác mức tỷ giá nhân dân tệ ngày hôm nay xin vui lòng liên hệ Gửi Tiền Quốc Tế để được thông báo chính xác nhất.

Ví dụ hôm nay ngày là 3300 chẳng hạn nghĩa là ta tạm hiểu 1 nhân dân tệ sẽ đổi được 3300 VNĐ tiền Việt Nam, hay viết như bằng số 1 yuan = 3300 vnđ

Việc quy đổi tiền hay tính từ tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam sẽ được thực hiện theo công thức

Số tiền Việt Nam (VNĐ) =  số tiền Trung Quốc    X   tỉ giá nhân dân tệ

Ví dụ như sau: bạn có 1000 tệ, thì thay vào công thức trên khi tính ra tiền Việt thì bạn sẽ có trong tay là : 1000 x 3300 = 3300000 VNĐ – 3 triệu 3 trăm nghìn đồng.

Cứ như thế bạn sẽ tính ra được các mức tiền như 2 nghìn tệ, 10 nghìn tệ, 1 vạn tệ, 5 vạn tệ, 20 vạn tệ, 50 vạn, 1 triệu tệ, 5 triệu tệ, hay 1 tỷ tệ,….. theo cách áp dụng công thức trên để tính.

Lợi ích của việc biết 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Việc theo dõi tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ là điều rất cần thiết, nhất là khi tỷ giá tiền Trung Quốc thường xuyên có sự biến động do vậy để việc chuyển đổi tiền và kiểm soát giá trị đồng tiền chính xác nhất chúng ta cần phải thường xuyên cập nhập tỷ giá nhân dân tệ.

Đối với những người thường xuyên đi du lịch Trung Quốc, hoặc kinh doanh, buôn bán hàng hóa Trung Quốc thì cần chú ý hơn tỷ giá này để có thể chủ động trong công việc, cũng như bảo vệ lợi ích của mình nếu như cần đối tiền qua trung gian.

Với những đối tác kinh doanh lớn, nhập hàng với số lượng hàng hóa lớn trong một khoảng thời gian nhất định. Thì biến động của đồng nhân dân tệ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giá trị đơn hàng. Sự chênh lệch của 1, 2 trăm đồng được nhân lên với con số 1 vạn nhân dân tệ …sẽ có giá trị lớn rất nhiều.

Còn đối với những ai đang là đối tác xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc, thì tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ lên cao, sẽ tác động tích cực tới giá trị của cả đơn hàng xuất khẩu đó.

Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên order hàng hóa trên các web thương mại điện từ như taobao.com, 1688.com, tmall.com…thì cập nhật tỷ giá giúp bạn so sánh sự chênh lệch giá trị hành hóa và chuẩn bị nguồn vốn cần thì trước khi nhập hàng cũng như có thể thương lượng tỷ giá đối với đơn vị vận chuyển.

Trên đây là những chia sẻ về cách quy đổi tiền 1 vạn tệ Trung Quốc ra tiền Việt mà chúng tôi muốn chia sẻ và gửi đến quý độc giả. Lưu ý, mức tỷ giá mà chúng tôi thực hiện cho việc quy đổi ở bảng trên là ở mức tỷ giá mà chúng tôi xem chính vì thế tại thời điểm quý khách thực hiện giao dịch có thể mức tỷ giá có thay đổi lên hoặc xuống.

Để biết chính xác mức tỉ giá nhân dân tệ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Gửi tiền quốc tế
Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0965216886

Related Posts

Add Comment