Những vẫn đề có thể gặp khi chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam

Những vẫn đề có thể gặp khi chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa biết hình thức giao dịch như thế nào hay những vấn đề mà bạn cần lưu ý là gì? Đây là điều mà bạn cần phải biết để theo dõi cũng như làm rõ khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền lần đầu.

Những lỗi có thể gặp khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Thay đổi phí giao dịch

Một số địa chỉ giao dịch sẽ không công khai tất cả các khoản phí trước khi giao dịch nhằm chuộc lợi cũng như lợi dụng sự thiếu cẩn trọng của khách hàng.

Các dịch vụ chuyển tiền đều có mức phí khác nhau vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như hỏi nhân viên giao dịch trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch chuyển tiền 2 chiều Trung Quốc về Việt Nam.

những lưu ý khi chuyển tiền trung quốc

những lưu ý khi chuyển tiền trung quốc

Sai thông tin

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn không phải là người thông thạo tiếng Trung Quốc, khả năng sai lệch thông tin là rất lớn.

Trong quá trình điền thông tin, nếu sai dù chỉ một chữ số, số tiền của bạn có thể bị giữ lại tại ngân hàng trong một thời gian, cho đến khi ngân hàng xác nhận lại sự chính xác bạn mới có thể tiếp tục thực hiện giao dịch chuyển tiền của mình.

Thời gian thực hiện giao dịch lâu

Vì bạn là người nước ngoài nên thủ tục thường khá lằng nhằng đặc biệt là tại các ngân hàng. Bạn sẽ phải chứng minh khoản tiền của mình có từ đâu và mục đích bạn chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam là gì. Nếu không bạn sẽ không được thực hiện giao dịch này tại bất cứ ngân hàng nào tại Trung Quốc.

Vì vậy, các địa chỉ chuyển tiền ngoài thường được lựa chọn nhiều hơn về thủ tục khá đơn giản của nó và tính an toàn vẫn được đảm bảo nếu bạn chọn được một địa chỉ uy tín.

Lo ngại về vấn đề bảo mật

Đây là vấn đề mà hầu hết người sử dụng đều lo lắng cũng như cần phải quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người dùng.

Bạn sẽ phải cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân của mình khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, vậy nên hãy chắc là bạn đã lựa chọn những địa chỉ chuyển tiền uy tín để có thể bảo vệ chính mình. Giảm thiểu tối đa khả năng bị lừa, lấy danh nghĩa thực hiện các giao dịch bất minh.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của Gửi tiền quốc tế chúng tôi tự hào luôn là địa chỉ uy tín với mỗi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Bằng những cam kết, sự minh bạch, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối của mình, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Hãy gọi ngay đến số hotline 0965216886 để được phục vụ sớm nhất.

 

Related Posts

Add Comment