Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Trong lĩnh vực ngân hàng tài chính tại Việt Nam cái tên BIDV không còn xa lạ gì với người dân khắp mọi miền đất nước nhưng bạn đã bao giờ biết ngân hàng BIDV là ngân hàng gì ? Địa chỉ và số điện thoại hotline ngân hàng liên lạc là gì ? Dịch vụ chăm sóc khách hàng của BIDV có được khách hàng tin tưởng hay không ? Bài viết dưới đây Gửi hàng quốc tế sẽ giúp các bạn giải đắp mọi thắc mắc trên của quý khách.

Giới thiệu chung về ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên giao dịch quốc tế là Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam, tên gọi tắt là ngân hàng BIDV. BIDV được thành lập ngày 26/4/1957 và là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.

Địa chỉ : Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.2220.5544 – 19009247.

Fax: 04. 2220.0399

Email: Info@bidv.com.vn

ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam

ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.

– Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.

– Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.

– Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…

xem tiếp: Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

Mạng lưới

– Mạng lưới ngân hàng BIDV: BIDV có 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

– Mạng lưới phi ngân hàng: Gồm các Công ty Chứng khoán Đầu tư (BSC), Công ty Cho thuê tài chính, Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ (BIC)…

– Hiện diện thương mại của ngân hàng BIDV tại nước ngoài: Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc…

– Các liên doanh với nước ngoài: Ngân hàng Liên doanh VID-Public (đối tác Malaysia), Ngân hàng Liên doanh Lào -Việt (với đối tác Lào) Ngân hàng Liên doanh Việt Nga – VRB (với đối tác Nga), Công ty Liên doanh Tháp BIDV (đối tác Singapore), Liên doanh quản lý đầu tư BIDV – Việt Nam Partners (đối tác Mỹ), Liên doanh Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

– Hiện diện thương mại: rộng khắp tại Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc và Đài Loan (Trung Quốc)

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng BIDV

Với hơn 24.000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia tư vấn tài chính được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích luỹ và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển BIDV luôn đem đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy.

Thời gian làm việc

Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 đến 11h30

Giờ làm việc buổi chiều từ 1h:00 đến 4h:30

Tuy nhiên mỗi chi nhánh ở Hà NỘi, TPHCM hay các tỉnh khác đều có thể có giờ làm việc khác nhau buổi sáng có thể từ 7h, 7h30 hoặc 8h. Buổi chiều từ 1h đến 4h 4h:30 hoặc 5 giờ. Nên các bạn nên sắp xếp thời gian để tránh bị muộn.

Có nhiều khách hàng thắc mắc thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không ?  Ở hà Nội chỉ có 3 chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7, còn ở TPHCM, có 1 chi nhánh ở BIDV Trần Nhân Tôn, 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh mà mình biết.

Khách hàng của ngân hàng BIDV

– Doanh nghiệp: có nền khách hàng doanh nghiệp lớn nhất trong hệ thống các Tổ chức tín dụng tại Việt Nam bao gồm các tập đoàn, tổng công ty lớn; các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Định chế tài chính: Ngân hàng BIDV là sự lựa chọn tin cậy của các định chế lớn như World Bank, ADB, JBIC, NIB…

– Cá nhân: Hàng triệu lượt khách hàng cá nhân đã và đang sử dụng dịch vụ của BIDV

Thương hiệu BIDV

– Là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng.

– Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

– Là niềm tự hào của các thế hệ CBNV và của ngành tài chính ngân hàng trong 58 năm qua với nghề nghiệp truyền thống phục vụ đầu tư phát triển đất nước.

– BIDV là ngân hàng trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, trong 1.000 ngân hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV của chúng tôi, mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0965216886

 

Related Posts

Add Comment