Hướng dẫn cách tạo tài khooản Paypal từ A-Z, Thành công 100%

Tạo tài khoản paypal là gì và các điều cần biết về tài khoản ra sao? đây cũng là câu hỏi mà nhiều đặt ra và đang thắc mắc. Còn chần chừ gì nữa hãy cùng gửi tiền quốc tế chia sẻ về cách tạo tài khoản Paypal, chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ mang đến cho quý khách những tin tức hấp dẫn và bổ ích.

Hướng dẫn cách tạo tài khooản Paypal từ A-Z, Thành công 100%

 

Định nghĩa PayPal là gì?

PayPal là một công ty chuyên về dịch vụ ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến trên mạng Internet, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử được thành lập từ năm 1998, có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Dịch vụ chính của Paypal là thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet nhằm hỗ trợ mọi người có một địa chỉ an toàn và tin cậy cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet, ngoài ra PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán.

Thời đại công nghệ phát triển dẫn đến thương mại điện tử bùng nổ. Vấn đề thanh toán qua mạng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết vì giao dịch trực tuyến ngày càng tăng dần và đòi hỏi không chỉ giao dịch trong nước mà còn giao dịch xuyên biên giới. Và thế là những công ty như Paypal ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Paypal là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng internet qua công cụ Paypal. Đây là một công ty hoạt động rất mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử đã được eBay mua lại toàn bộ. Paypal hiện có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ.

Tạo tài khoản Paypal là gì?

Công cụ Paypal đóng vai trò trung gian trong quá trình thanh toán của bạn. Chẳng hạn bạn muốn thanh toán cho một công ty ở nước ngoài nhưng ngân hàng của bạn không hỗ trợ vì không cùng hệ thống. Bạn có thể tạo một tài khoản Paypal và chuyển tiền từ ngân hàng của bạn cho Paypal, sau đó dùng Paypal để thanh toán cho công ty kia.
Như vậy, Paypal cho phép bạn chuyển tiền vào tài khoản Paypal để phục vụ nhu cầu thanh toán trực tuyến của bạn và đồng thời cũng cho phép bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng. Điều này rất tuyệt vời vì nó cho phép bạn nhận được tiền từ bất kì người nào trên thế giới gửi về thông qua tài khoản Paypal.
Do vậy bạn có thể buôn bán bất cứ mặt hàng nào, thực hiện bất kì giao dịch quốc tế nào mà không cần phải lo về vấn đề thanh toán.

Phân loại Paypal

Buy with Paypal (Personal): Là loại tài khoản dành cho cá nhân chủ yếu muốn mua hàng online. Việc mua hàng là miễn phí, tuy nhiên bạn phải chịu phí chuyển đổi tiền tệ tùy thuộc vào giao dịch giữa 2 đồng tiền.
Receive payments with PayPal (Business): Loại tài khoản này dành cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân muốn nhận tiền thanh toán (tiền gửi ) từ các cá nhân hoặc doanh nghiệp khác. Bạn phải đóng phí hàng tháng dựa vào mức doanh số của bạn.

Các điều cần biết về tài khoản

Sử dụng Paypal như thế nào?
Để có thể sử dụng Paypal thì khách hàng phải thỏa mãn điều kiện: Trên 18 tuổi có tài khoản ngân hàng và các thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, MasterCard… Ngoài ra còn phải có một tài khoản email để đăng ký.
Việc sử dụng Paypal thanh toán cũng giống như Internet Banking của ngân hàng bạn nhưng khác một điều là với Paypal bạn có thể giao dịch với mạng lưới cực lớn ở khắp nơi trên thế giới chứ không chỉ giới hạn trong nước.
Tóm tắt các bước để sử dụng Paypal
Bước 1: Ra ngân hàng mở thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc Master), ACB là ngân hàng mà mình đang dùng để tạo tài khoản PayPal.
Bước 2: Dùng email đăng ký một tài khoản trên website của Paypal, sau đó đăng nhập Email để xác nhận với Paypal email đó là của bạn.
Bước 3: Nhập mã Visa hoặc Master mà bạn đã tạo trước đó vào.
Sau đó tiến hành xác thực thẻ thanh toán bằng cách nhập 4 mã digit-code (do ngân hàng gửi qua tin nhắn) và nhấn Confirm
Sử dụng Paypal ưu việt hơn
Khi thực hiện thanh toán, bạn có nhiều lựa chọn từ thanh toán bằng Paypal cho đến thanh toán trực tiếp bằng thẻ thanh toán của bạn (Visa, Master,…). Vậy câu hỏi đặt ra tại sao không dùng thẻ thanh toán trực tiếp luôn mà lại phải Add thẻ đó vào Paypal và dùng Paypal để thanh toán chi cho phức tạp?
Câu trả lời chính là tính bảo mật. Khi bạn sử dụng thẻ để thanh toán trực tiếp, rất có khả năng bạn bị kẻ khác hack tài khoản thẻ của bạn và từ đó lấy hết số tiền trong tài khoản của bạn. Việc bạn thêm vào Paypal là một cách để phòng tránh việc này xảy ra. Thậm chí khi tài khoản Paypal bị hack thì bạn cũng có thể yêu cầu Paypal lấy tiền lại và tất nhiên là thông tin thẻ cũng không bị bại lộ.

Xem thêm: chuyển tiền Trung Quốc

Những lí do nên sử dụng Paypal là gì?

Ưu điểm

Bảo mật tuyệt vời, không dễ để đánh cắp tài khoản Paypal của bạn.
Giao dịch an toàn. Bạn có thể đòi lại số tiền bị mất nếu như bạn gửi nhầm vào một tài khoản lừa đảo bằng tính năng chanrgebank.
Mạng lưới sử dụng rộng rãi, bạn có thể sử dụng thanh toán cho rất nhiều giao dịch trên khắp thế giới.
Tránh bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Bởi vì bạn chỉ cần verify tài khoản thẻ ngân hàng khi tạo lập là Paypal đã có thể tự động liên kết với tài khoản của bạn và dùng tài khoản đó để thanh toán cho các dịch vụ.
Nhược điểm
Phí giao dịch tương đối cao nếu như chuyển tiền từ Paypal từ Việt Nam sang các nước như Mỹ, Châu Âu.
Mặc dù vậy, khi sử dụng Paypal bạn có thể bị khóa trong vài trường hợp, có thể bị khóa vĩnh viễn hoặc 180 ngày tùy mức độ vi phạm chính sách của họ.
Câu hỏi thường gặp về Paypal
Nhận tiền và rút tiền qua Paypal có phải mất phí không?
Làm thế nào để chuyển tiền giữa các tài khoản Paypal?
Một cá nhân có thể tạo được bao nhiêu tài khoản Paypal?
Có thể nâng cấp (hoặc giảm cấp) giữa các loại tài khoản Paypal hay không?
Như vậy bạn đã biết Paypal là gì và những thông tin quan trọng khi sử dụng một tài khoản Paypal. Với sự phát triển của thương mại điện tử hiện nay thì vấn đề thanh toán trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết và việc bạn mở một tài khoản Paypal cũng chỉ là sớm muộn.
Việc có một tài khoản Paypal có thể giúp bạn được khá nhiều thứ, chẳng hạn như việc mua các Hosting tại StableHost, Hawkhost hoặc VPS ở Vultr và Digital Ocean một cách dễ dàng. Hơn nữa, nếu như bạn đang tham gia các chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate) như CJ, Impact,… bạn sẽ cần một tài khoản Paypal để nhận được tiền hoa hồng mà bạn kiếm được hàng tháng.

Gửi tiền quốc tế là Công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền quốc tế, cùng với mạng lưới rộng khắp cả nước, luôn sẵn sàng thực hiện nhận và chi trả các khoản kiều hối từ nước ngoài gửi về cho khách hàng trong nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đơn giản, an toàn và hoàn toàn không thu phí người nhận tiền.
Gửi tiền quốc tế
Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0965216886
Website https://www.guitienquocte.com/

Related Posts

Add Comment