Guitienquocte.com là đơn vị chuyển tiền quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và có tất cả các quốc giá trên thế giới. Chúng tôi nhận và chuyển tiền cho khách hàng ở bất cứ đâu chỉ trong 10 phút.

Là tổ chức được xây dựng dựa trên niềm tin qua từng giao dịch của khách hàng. Chúng tôi được trao quyền để thực hiện đúng những gì khách hàng yêu cầu để khách hàng được thành công. Chúng tôi là đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền alipay, chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam- Trung Quốc một cách an toàn, uy tín, đơn giản và thuận tiện. Chúng tôi ở đây để thực hiện sứ mệnh thực thi những gì khách hàng muốn

Doanh nghiệp của chúng tôi

Công việc kinh doanh của chúng tôi là nền tảng cơ bản bao gồm: kết nối khách hàng với Trung Quốc, các doanh nghiệp thương mại, xưởng sản xuất lớn, nhỏ với hầu hết các dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh. Thông qua triết lý “niềm tin đến từ những điều nhỏ nhất“, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gì đang có để phục vụ khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Giúp khách hàng giao dịch hoàn toàn đơn giản với thời gian cực kỳ tối ưu.
Được thành lập với giấy phép kinh doanh đầy đủ pháp lý giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch.
Chi phí sẽ được tính theo giá thị trường với mức chuyển tiền với tỉ giá và chi phí tối ưu nhất (50 tệ ~ 165 VNĐ/lần)
Nếu bạn chuyển tiền từ ngân hàng cùng hệ thống với ngân hàng của Guitienquocte.com thì thời gian nhận tiền chỉ khoảng 3-5 phút.
Chuyển tiền có hóa đơn chứng từ đầy đủ Người nhận tiền có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, xuất nhập khẩu hàng hoá hai chiều giữa Việt Nam – Trung Quốc… chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.