Dịch vụ ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ ngân hàng Vietcombank hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam đây là ngân hàng đã xuất sắc vượt qua các ngân hàng lớn mà nhà nước giữ cổ phần chi phối để trở thành đại diện xếp thứ hạng cao nhất trong số các ngân hàng có tên trong danh sách do Tạp chí Forbes Việt Nam xếp hạng. Điều này phần nào nói lên vai trò và chất lượng của các sản phẩm ngân hàng của Vietcombank, xứng đáng nhận được sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng trong và ngoài nước. Trong bài viết này cùng Gửi tiền quốc tế sẽ đi tìm hiểu về dịch vụ ngân hàng vcb.

 dịch vụ ngân hàng vcb.

Ngân hàng vietcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), còn được gọi là “Vietcombank”, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Chi nhánh Sở Giao Dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc, 2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  • Giờ làm việc hành chính của Ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:
  • Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ
  • Giờ nghỉ trưa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: Từ 12 giờ đến 13 giờ
  • Giờ làm việc buổi chiều ngân hàng Ngoại thương Việt Nam: Từ 13 giờ đến 17 giờ

Song, một vài chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ có thời gian làm việc như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 – 12h.
  • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h – 13h.
  •  Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h – 16h30.
 dịch vụ ngân hàng vcb.

dịch vụ ngân hàng vcb.

Dịch vụ ngân hàng vietcombank mang lại

Tại Vietcombank, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều loại sản phẩm dịch vụ khác nhau từ tài khoản thanh toán, thẻ, tiết kiệm, đầu tư, chuyển và nhận tiền, cho vay, Bancassurance, ngân hàng điện tử,…Gửi tiền vào tài khoản thẻ ATM, visa, rút tiền mặt từ tài khoản thẻ, chuyển tiền.Gửi tiết kiệm có lãi suất hàng tháng, mở tài khoản thẻ ATM, thẻ Visa.

Đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử như:

Internet VCB-iB@nking

VCB-SMS B@nking

VCB-Phone B@nking

Hỗ trợ các giao dịch nộp, rút, chuyển tiền mua bán chứng khoán, tham gia đấu giá, nhận cổ tức, trực tuyến đối với các công ty chứng khoán có liên kết với ngân hàng Vietcombank.

Lưu ý: Khi thực hiện các giao dịch quan trọng như mở tài khoản thẻ ATM, thẻ Visa, gửi tiền tiết kiệm, rút tiền đều cần xuất trình CMND (Chứng Minh Nhân Dân) hoặc Hộ chiếu (bản gốc).

Xem tiếp: Dịch vụ chuyển tiền Western Union Vietcombank

Xem thêm dịch vụ tiết kiệm và cho vay cá nhân 

Vietcombank huy động vốn từ cá nhân bằng chín gói sản phẩm tiết kiệm. Mỗi gói sản phẩm sẽ có những lợi ích và đặc tính riêng, bao gồm các gói: Tích lũy và đầu tư, tích lũy cho con, tiết kiệm rút gốc từng phần, tiền gửi trực tuyến, tích lũy kiều hối, tiết kiệm thưởng, tiết kiệm tự động, tiết kiệm trả lãi định kỳ và tiết kiệm trả lãi trước.

Lấy ví dụ về sản phẩm tích lũy và đầu tư: đây là một giải pháp tài chính hoàn hảo dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tiết kiệm và khớp lệnh đầu tư vào kênh chứng chỉ quỹ mở hoặc bảo hiểm với số tiền là tiền lãi thu được định kỳ từ khoản tiền gửi tiết kiệm. Sản phẩm cũng như lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank rất được nhiều người dùng đánh giá cao so với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Tùy thuộc vào mục đích và đối tượng khách hàng mà Vietcombank thiết kế đa dạng các sản phẩm cho vay. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một khoản vay phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế: Vay bất động sản, vay cá nhân, vay cán bộ công nhân viên, vay cán bộ quản lý điều hành, vay mua ô tô, thấu chi tài khoản, kinh doanh tài lộc, cho vay cầm cố giấy tờ có giá, cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết.

Ví dụ như với sản phẩm kinh doanh tài lộc, khách hàng có thể chớp nhanh cơ hội vay vốn kinh doanh giúp bổ sung kịp thời nguồn vốn lưu động thiếu hụt với thủ tục vay nhanh chóng đơn giản và hạn mức vay lên đển 100% giá trị tài sản đảm bảo. Hiện nay có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đều rất muốn tiếp cận nguồn vốn vay của Vietcombank để kinh doanh nhưng điều này không phải dễ dàng.

Lưu ý cho khách hàng khi cần vay vốn

Có một vài điểm lưu ý giành cho khách hàng muốn vay vốn tại Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank áp dụng chương trình vay vốn với khách hàng cá nhân có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. Đối với doanh nghiệp, Vietcombank cho vay với các doanh nghiệp hoạt động tối thiểu 5 năm và có doanh thu hàng năm từ 10 tỷ trở lên. Lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 1 tỷ đồng. Báo cáo thuế có lãi trong năm là tài chính gần nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ ngân hàng Vietcombank mà quý khách có thể tham khảo. Chúc quý khách thành công!

Related Posts

Add Comment