dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt Nam Đồng

Dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ sang việt nam đồng

Đổi tiền nhân dân tệ sang việt nam đồng là việc bạn đọc cần quan tâm nếu như có nhu cầu du lịch sang Trung Quốc hoặc thực hiện mua sắm bên Trung Quốc nhằm tránh bị thiết khi trao đổi ngoại tệ từ đồng Tệ trung quốc sang tiền Việt Nam VNĐ. Bài viết dưới đây cửa Gửi Tiền Quốc Tế sẽ giúp các hiểu rõ hơn về tỷ lệ quy đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, mời các bạn theo dõi

Đổi tiền nhân dân tệ sang việt nam đồng

Tổng tiền = (Số Nhân dân Tệ Cần đổi + Phí chuyển đổi) x Tỷ Giá

Trong đó

Số nhân dân tệ cần đồi: là số tiền bạn muốn quy đổi hoặc hoặc muốn chuyển qua bên người nhận

Phí chuyển đổi: Chi phí cho 1 lần giao dịch đổi tiền trung quốc( 50 tệ / lần)

Tỉ Giá: giá trị của đồng tệ so với tiền VND

Dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ sang vnđ sẽ thực hiện online thông qua việc chuyển khoản, vì vậy người nhận tiền yêu cầu có thông tin tk ngân hàng hoặc mượn tk ngân hàng ai thân thiết để nhận tiền

đổi nhân dân tệ sang việt nam đồng

đổi nhân dân tệ sang việt nam đồng

Một số kinh nghiệm đổi tiền Nhân Dân Tệ ra tiền Việt Nam Đồng

Tại đất nước Trung Quốc, các khách sạn lớn tầm 4, 5 sao có dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ cho khách du lịch, du học sinh, những người Việt đang công tác tại đây hoặc buôn hàng Trung Quốc,… Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho những ai đang lưu trú tại khách sạn.

Ngoài ra, các nhà hàng, khu mua sắm nhỏ tại Trung Quốc thường chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, rất ít thanh toán bằng thẻ. Do đó, khi sử dụng các dịch vụ như: Ăn uống, mua sắm,… tốt nhất bạn nên mang theo một số tiền Việt Nam Đồng nhất định nhé. Đối với những trung tâm thương mại lớn ở Trung Quốc có nhận thanh toán dịch vụ qua các loại thẻ tín dụng quốc tế như: Visacard, Mastercard,…

Đổi tiền nhân dân tệ sang việt nam đồng ở đâu uy tín

Ở Trung Quốc không cho thanh toán tiền Việt cho nên trước khi du lịch sang đây bạn cần phải đổi tiền nhân dân tệ sang tiền việt trước. Các sân bay ở Trung Quốc đều có các quầy đổi tiền nhân dân tệ nằm trong khu vực sân bay, nhằm phục vụ khách du lịch. Tuy nhiên tỷ giá tương đối thấp.

Hoặc bạn cũng có thể tới các ngân hàng ở Việt Nam/Trung Quốc để đổi tiền đều được, khi đi bạn nên mang theo 1 bảng photo Hộ chiếu. Ngân hàng thường bắt đầu làm việc từ 8h30 sáng và kết thúc vào 17h30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, bạn chỉ cần mang theo số lượng tiền mặt vừa đủ để chi tiêu, còn lại nên để trong thẻ, tránh bị mất trộm lại vừa nhẹ nhàng. Đến Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trụ ATM ở khắp mọi nơi, rất tiện lợi dành cho bạn.

Thêm 1 cách tuyệt vời nữa là bạn có thể dạo quanh các forum du lịch và đổi tiền với những người vừa đi Trung Quốc về nhưng chưa đổi lại sang tiền VND, tiện lợi cho cả 2 bên.

Bạn có biết, Gửi Tiền Quốc Tế là đơn vị chuyên trao đổi buôn bán Nhân Dân Tệ uy tín và lâu dài. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp với mức phí dịch vụ thấp nhất hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Gửi tiền quốc tế
Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0965216886

Related Posts

Add Comment