Hiện nay việc chuyển tiền quốc tế đang diễn ra khá nhiều bởi nhu cầu mua bán hàng hóa, học tập, chữa bệnh, công tác, du lịch,…Tuy nhiên việc chuyển tiền như thế naò lại là một vấn đề khác bởi vì không phải ai cũng biết chuyển tiền quốc tế hoặc chuyển tiền chưa đúng cách. Bài viết sau đây Gửi tiền quốc tế  xin chia sẻ đến quý khách về dịch vụ này!

chuyển tiền quốc tế

4 cách chuyển tiền quốc tế thường sử dụng

Chúng ta đã quen với các cách chuyển tiền truyền thống nhưng đều có phí vận chuyển cao, thời gian và một số những yếu tố khác chưa được tối ưu:

1, Chuyển tiền qua ngân hàng Quốc tế

Các ngân hàng toàn cầu Western Union, HSBC có chi nhánh phủ khắp các quốc gia, chính vì thế việc tiến hành chuyển tiền đến các quốc gia có chi nhánh như Trung Quốc thì cũng rất đơn giản. Nhưng đối với loại dịch vụ này chi phí không hề rẻ 1 chút nào.

2, Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước

Có nhiều các ngân hàng trong nước như Vietcombank, BIDV, Techcombank,… cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, và mức phí dịch vụ cũng rẻ hơn cách thức chuyển qua ngân hàng quốc tế.

Yếu điểm của loại này là thủ tục khá rườm ra khi kê khai, đăng ký, thời gian nhận tiền cũng khá lâu

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển tiền Western Union Vietcombank

3, Chuyển tiền qua bưu điện

Với mạng lưới rộng khắp giúp việc chuyển tiền qua bưu điện có thể dễ dàng. Tuy nhiên, thời gian xử lý để nhận tiền cũng khá lâu. Thêm vào đó, cước phí chuyển tiền qua bưu điện cũng khá cao.

Và bài toán làm sao để tối ưu hóa chi phí, thời gian vận chuyển nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng, sự an toàn, chính xác cao và lựa chọn nào là hợp lí để có được dịch vụ tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp được đặt ra.

chuyển tiền quốc tế

4, Ngoài ra cò có địa điểm, dịch vụ đổi tiền không an toàn.

Đây là một dịch vụ không được pháp luật công nhận hay còn gọi là dịch vụ chui. tỷ giá mà chuyển tiền ra nước ngoài tại Hà Trung có giá cao hơn với tỷ giá ngân hàng của pháp luật đã đưa ra.  Tuy nhiên, còn rất nhiều khách hàng không quan tâm đến điều đó mà họ chỉ quan tâm đến mục đích người nhận nhận được tiền. Chính vì những nhược điểm đó mà dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài đã ra đời để giải quyết mọi vấn đề khó khăn đó của khách hàng.

Nếu chuyển tiền qua ngân hàng cần các thủ tục rườm rà như sau:

Thủ tục giao dịch:

–         Điền thông tin cần thiết trên Lệnh chuyển tiền.

–        Xuất trình Giấy tờ tùy thân còn hiệu lực . Trường hợp người chuyển là người được ủy quyền đến ngân hàng thực hiện giao dịch, khách hàng cần cung cấp văn bản ủy quyền hợp pháp.

–         Cung cấp hồ sơ giao dịch gồm:

+ Chứng từ chứng minh mục đích chuyển tiền;

+ Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (trường hợp chuyển tiền cho thân nhân).

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín giá rẻ 

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển tiền quốc tế xin vui lòng cung cấp các thông tin sau đây:

-Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng quốc tế)

-Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)

-Tên ngân hàng và chi nhánh.

Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên taobao, paipai, mua hàng trên ailbaba… Quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho công ty.

Khi đã có được thông tin quý khách hãy nghĩ ngay đến công ty uy tín, trách nhiệm mà bạn tin tưởng khi làm được những điều sau trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế

-Kí kết hợp đồng rõ ràng, chuyển đúng số tiền khách hàng cần chuyển

-Minh bạch khi chuyển tiền hàng không qua trung gian

-Tỉ giá giao dịch luôn tốt nhất thị trường và được cập nhật liên tục

-Ngân hàng kiểm tra thông tin tài khoản chuyển có đúng hay không tránh nhầm lẫn sai xót.

-Nhận tiền nhanh chóng chỉ từ 2-5 phút đối với tiền RMB và sau 24h đối với tiền USD

chuyển tiền quốc tế

chuyển tiền quốc tế

Lợi ích dịch vụ chuyển tiền quốc tế mà công ty đem lại

–         Khách hàng có tài khoản hoặc không có tài khoản tại đều có thể chuyển tiền cho người hưởng ở nước ngoài một cách nhanh chóng, chính xác.

–         Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền bằng nhiều loại ngoại tệ (USD, EUR, JPY, AUD, CAD, CHF, DKK, GBP, HKD, NZD, RUB, SGD, THB…). Công ty cũng ứng sẽ cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn trong trường hợp khách hàng không có sẵn loại ngoại tệ cần chuyển.

–         Mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng lớn với hơn 1000 ĐGD và mối quan hện hợp tác với nhiều ngân hàng đại lý và công ty chuyển tiền khắp thế giới.

–         Thời gian giao dịch nhanh chóng.

–         Mức phí dịch vụ cạnh tranh.

–         Thủ tục đơn giản, rõ ràng, bảo mật, an toàn.

–         Được tư vấn sử dụng sản phẩm dịch vụ hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

–         Dịch vụ chuyển tiền quốc tế đi theo gói sản phẩm “Chắp cánh ước mơ du học” sẽ cung cấp một giải pháp trọn gói cho khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn đi du học và giai đoạn kết thúc du học quay về Việt Nam.

Điều kiện sử dụng

Được chuyển bằng nhiều loại tiền tệ cho các mục đích chuyển tiền hợp pháp theo quy định quản lý ngoại hối của Việt Nam.

Nếu như còn bất kì thắc mắc gì quý khách có thể liên hệ ngay công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất!

Công ty Gửi tiền quốc tế
Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0965216886 Mr nguyên