Chuyển tiền Châu Phi

Gửi tiền đi Cameroon

Cộng hòa Cameroon được mệnh danh là “châu Phi thu nhỏ”. Việt Nam và quốc gia Trung Phi này đã thiết lập mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp trong thời gian dài. Bên cạnh đó là các hoạt động trao đổi thương mại, giao lưu văn hóa

Gửi tiền đi Cameroon nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

“Châu Phi thu nhỏ” là tên gọi của Cộng hòa Cameroon. Quốc gia này cùng với nước ta đã có một mối quan hệ vô cùng hữu nghị và tốt đẹp. Quá trình giao lưu văn hóa và thương mại tại hai đất nước đều được thúc đẩy phát triển. Do đó nhu cầu gửi tiền đi Cameroon rất phổ biến trên thị trường ngày nay.

Cước phí để thực hiện gửi tiền đi Cameroon là bao nhiêu?

Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu chuyển tiền sang Cameroon. Tùy vào từng trường hợp nhất định sẽ có từng mức phí khác nhau. Thông thường giá cước sẽ giao động từ 3 cho đến 5% trên tổng số tiền muốn gửi. Đó là mức phí rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Tại Guitienquocte sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều giảm giá và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy sử dụng dịch vụ gửi tiền đi Cameroon tại đây nhé. Dù ngày lễ hay ngày thường chúng tôi đều đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng đến cho bạn.

Cước phí để thực hiện gửi tiền đi Cameroon là bao nhiêu?

Quá trình thực hiện gửi tiền đi Cameroon

Khi có nhu cầu gửi tiền từ Việt Nam sang Cameroon bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Trao đổi thông tin giao dịch với các giao dịch viên

Nếu như bạn lần đầu tiên gửi tiền tại Guitienquocte thì bạn sẽ được cung cấp các chính sách và báo giá. Sau đó bạn sẽ cung cấp những thông tin giao dịch là:

  • Họ tên - SĐT - Địa chỉ của phía nhận tiền
  • Số tài khoản cùng với ngân hàng giao dịch ở Cameroon
  • Số tiền muốn gửi đi
  • Cách thức để nhận tiền

Tiến hành giao dịch

Bạn mang các giấy tờ tùy thân đến nơi giao dịch. Bao gồm Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Khi nhân viên kiểm tra giấy tờ đầy đủ và hợp lệ thì bạn sẽ được thực hiện giao dịch gửi tiền. Bạn có thể gửi tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được chấp nhận.
Sau khi đưa tiền cho giao dịch viên thì bạn sẽ nhận được biên lai gửi tiền với đầy đủ thông tin. Khi nào phía bên kia nhận được tiền thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gửi tiền tại Guitienquocte nhé.

Guitienquocte đem lại những tiện ích gì?

Khi lựa chọn tin tưởng gửi tiền đi Cameroon tại Guitienquocte bạn sẽ không cần phải chứng minh mục đích gửi tiền. Điều kiện mà Guitienquocte yêu cầu chỉ bao gồm tài khoản hợp pháp cùng với giấy tờ tùy thân. Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi có nhu cầu cấp thiết.

Guitienquocte đem lại những tiện ích khi gửi tiền qua Cameroon gì?

Đặc biệt, tại đây không giới hạn về giá trị tiền gửi nên bạn muốn gửi bao nhiêu đều được. Hơn nữa, hình thức gửi tiền đi Cameroon đa dạng nên bạn thoải mái gửi bằng các loại tiền khác nhau nhé.

LIÊN HỆ
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay133
  • Tháng hiện tại504
  • Tổng lượt truy cập72,350

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây