Chuyển tiền Châu Âu

Gửi tiền đi Anh Quốc

Hiện nay, xu thế toàn cầu hóa đã kết nối các quốc gia lại với nhau trên phương diện kinh tế, giáo dục và văn hóa. Đất nước Anh nhanh chóng trở thành điểm hẹn lý tưởng của nhiều du học sinh Việt cũng như ngành ngoại thương.

Gửi tiền đi Anh Quốc và những lợi ích khách hàng nhận được

Công nghệ hiện đại xu thế toàn cầu hóa đang dần kết nối nhiều quốc gia trên toàn cầu với nhau. Chính yếu tố này đã giúp các lĩnh vực giáo dục, kinh tế, văn hóa, tài chính tại các nước được phát triển toàn diện. Cùng tìm hiểu về cách thức gửi tiền đi Anh Quốc chi tiết dưới đây nhé. 

Gửi tiền đi Anh Quốc nhanh gọn

Sức hấp dẫn của dịch vụ gửi tiền đi Anh Quốc

Mỗi dịch vụ hiện hành sẽ có những nét đặc trưng riêng biệt và gửi tiền đi Anh Quốc cũng là một trong số đó. Có thể kể đến những đặc điểm nổi bật của dịch vụ này như sau:

  • Tỷ giá hối đoái 

Đồng tiền được lưu hành tại Anh Quốc chính là đồng bảng Anh. Nếu quy đổi từ tiền Việt sang bảng Anh bạn cần quan tâm đặc biệt đến tỷ giá hối đoái. Bởi đây là yếu tố chịu ảnh hưởng trực tiếp của thị trường. Giá trị thực về tỉ số có thể ổn định hoặc thay đổi lên xuống tùy vào giai đoạn và thời điểm khác nhau.
Đội ngũ nhân viên của dịch vụ Guitienquocte luôn cập nhật tỷ lệ hối đoái ở thời điểm hiện hành. Đồng thời tư vấn khách hàng lựa chọn thời điểm vàng để có thể giao dịch nhằm tránh gây bất lợi về sự chênh lệch ngân sách. 
Đặc biệt khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi khách hàng sẽ không bị giới hạn về mức tiền muốn gửi. Có thể chuyển đổi thông qua nhiều loại tiền tệ khác nhau trên thế giới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Sức hấp dẫn của dịch vụ Guitienquocte
  • Cước phí gửi tiền đi Anh Quốc thấp

Mức phí gửi tiền đi Anh Quốc được áp dụng tại đơn vị từ 3 đến 5% mức tiền chuyển. Chúng tôi đã quy định rõ ràng trong tất cả trường hợp cũng như thông tin được làm rõ trong quá trình làm việc. Người nhận tiền tại Anh Quốc hoàn toàn được miễn phí cước khi nhận tiền. 

  • Thủ tục nhanh gọn

So với ngân hàng thì Guitienquocte có thủ tục thực hiện đơn giản giúp bạn có thể tiết kiệm được quỹ thời gian. Đồng thời đường dây nóng của đơn vị luôn hoạt động nhằm giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ gửi, nhận tiền. 

Lưu ý khi thực hiện gửi tiền đi Anh Quốc

Để quá trình gửi tiền được thành công trong thời gian nhanh nhất bạn cần lưu ý một số vấn đề liên quan. Cụ thể:

  • Khi giao dịch tại văn phòng bạn chỉ cần mang giấy tờ bản sao công chứng còn hiệu lực gồm chứng minh thư, hộ chiếu,.... 
  • Cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến người nhận tiền một cách chính xác nhất. Những nội dung bao gồm họ tên, tài khoản ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ liên hệ,.... 
  • Thời gian nhận tiền của đối tác sẽ nằm trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Bạn có thể theo dõi qua Email để cập nhật thông tin thuận tiện nhất.

Hy vọng những thông tin về gửi tiền đi Anh Quốc trên đây mang đến hữu ích cho bạn. Đến ngay với Guitienquocte để nhận được những dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé. 
LIÊN HỆ
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay68
  • Tháng hiện tại439
  • Tổng lượt truy cập72,285

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây