Chuyển tiền Châu Á

Gửi tiền đi Trung Quốc

Chuyển tiền sang nước láng giềng Trung Quốc không có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, có thể chuyển tiền sang Trung Quốc nhận tiền trong ngày được không lại là việc không phải đơn vị chuyển tiền và hình thức chuyển tiền nào cũng thực hiện được. 

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Guitienquocte.com không bắt bạn chờ đợi như ngoài ngân hàng

Trung Quốc với số dân lên đến hơn 1,3 tỷ người, kinh tế thương mại hay xã hội đều đang sắp thành nước dẫn đầu trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi thu hút việc giao thương buôn bán số một đối với người Việt Nam. Vậy thì chuyển tiền sang Trung Quốc ở đâu là nhanh nhất, hay tham khảo bài viết dưới đây.

Đất nước Trung Quốc náo nhiệt với các hoạt động du lịch, mua bán hấp dẫn

1. Thời gian chuyển tiền qua Trung Quốc qua các ngân hàng 

Khi thực hiện chuyển tiền bên ngoài ngân hàng (BIDV, Vietcombank, Sacombank,...), thông thường quý khách sẽ phải đem theo tất cả những giấy tờ tùy thân cũng như giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền. Và việc làm giấy chứng minh mục đích chuyển tiền sẽ gây rắc rối và tốn thời gian với những ai lần đầu gửi tiền hoặc gửi một số tiền nhỏ.

Tại ngân hàng, bạn sẽ được cung cấp một tờ phiếu chuyển tiền để điền đầy đủ thông tin nội dung người chuyển cũng như người nhận. Các hình thức chuyển tiền sẽ được lựa chọn như qua điện Swift, Moneygram hoặc qua Séc. Mỗi loại sẽ có một ưu và nhược điểm khác nhau, cũng như mức chi phí chênh lệch khác biệt. 

Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc sẽ diễn ra trong vòng từ 2 đến 3 ngày kể từ khi nhận được biên lai giao dịch tại trụ sở ngân hàng nơi thực hiện dịch vụ. Nếu như thị trường giao dịch lúc đó đang tắc nghẽn thì có thể sẽ kéo dài lâu hơn và gây mất thời gian cho khách hàng. 

Giao dịch tiền sang Trung Quốc tại ngân hàng

2. Sự tối ưu khi dùng dịch vụ chuyển tiền của Guitienquocte.com

Nhưng khi sử dụng dịch vụ bên Guitienquocte.com, việc chuyển tiền sang Trung Quốc sẽ diễn ra nhanh chóng từ 10 đến 30 phút mà không bắt bạn phải mất thời gian chờ đợi như ngoài ngân hàng. 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đã có kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi có thể nhanh chóng đưa ra những lựa chọn chuyển tiền đi tiện lợi và tiết kiệm nhất dựa trên nhu cầu, mục đích của khách hàng. Mọi quy trình đều sẽ được công khai minh bạch với bạn cho đến khi tiền đã được chuyển thành công đến người nhận. 

Để đảm bảo bạn không phải thực hiện các thủ tục rườm rà mất thời gian, Guitienquocte.com chỉ yêu cầu giấy tờ cá nhân, thông tin người nhận mà không yêu cầu bắt chứng minh mục đích chuyển tiền. 

Nếu như bạn có nhu cầu cầu gửi tiền sang Trung Quốc nhanh chóng lại tiện lợi, hãy nhanh chóng liên hệ theo số Hotline:0909.76.6363 hoặc địa chỉ Email: guitienquocte247@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất!

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com/ 

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay60
  • Tháng hiện tại431
  • Tổng lượt truy cập72,277

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây