Chuyển tiền Châu Á

Gửi tiền đi Thái Lan

Bạn đang có nhu cầu gửi tiền nhanh sang Thái Lan? Nhưng không biết có những cách nào có thể chuyển được tiền và nên chọn cách nào cho phù hợp? Nếu đó là điều bạn đang băn khoăn thì các thông tin dưới đây mà Guitienquocte Dịch vụ Chuyển tiền Quốc Tế đúc kết được chính là điều bạn cần tìm hiểu!

Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Thái Lan Năm 2023 Tại Guitienquocte.com Uy Tín, Tỷ Giá Thấp

Nhu cầu trao đổi buôn bán, định cư,... giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng cao. Chính vì thế kéo theo nhu cầu chuyển tiền giữa 2 nước cũng tăng theo. Bạn đã biết cách chuyển tiền sang Thái Lan? Cũng như cách để chuyển tiền sang Thái Lan an toàn, tiết kiệm? Hãy cũng Guitienquocte.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Guitienquocte.com lại nhanh chóng đến vậy

Tại sao dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Guitienquocte.com lại nhanh chóng đến vậy

Thật sự mà nói thì khi chuyển tiền sang Thái Lan bằng hệ thống Ngân hàng, việc chuyển tiền từ Việt Nam đi Thái Lan có thể hơi chậm. Còn nếu sử dụng các dịch vụ quốc tế như Western Union, MoneyGram,… thời gian chuyển tiền sẽ tương đối nhanh sau khi hoàn thành các thủ tục. Với Guitienquocte.com, liên kết với mạng lưới ngân hàng Thái Lan đảm bảo tiền được chuyển đến tay người nhận trong vòng 5-10p.

Gửi tiền sang Thái Lan đơn giản, nhận ngay sau 5-10p gửi

Tại sao chi phí gửi tiền đi Thái Lan tại Guitienquocte.com lại thấp đến vậy?

Cước phí khi chuyển tiền quốc tế nói chung và chuyển tiền sang Thái Lan nói riêng cũng là quan tâm hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng. Khi sử dụng hệ thống Ngân hàng, cước phí dịch vụ của cả Ngân hàng tại Thái Lan và Việt Nam đều sẽ do người dùng chi trả, nên tương đối đắt đỏ. Các dịch vụ chuyển tiền quốc tế cũng không ngoại lệ, với cước phí có khi lên đến 5% cho mỗi giao dịch.

Giá cước chuyển tiền sang Thái Lan của Guitienquocte.com được đánh giá là “mềm” hơn so với thị trường

Một trong những vấn đề khó khăn làm rất nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển tiền qua Thái Lan không hài lòng chính là các thủ tục hành chính. Khi sử dụng Ngân hàng hoặc các dịch vụ chuyển tiền quốc tế như Western Union, MoneyGram,… để chuyển tiền sang Thái, khách hàng phải cung cấp rất nhiều thông tin: Mục đích chuyển tiền, tính hợp pháp của thu nhập,…

Với đội ngũ nhân viên am hiểu chặt chẽ các quy định của pháp luật về giao dịch chuyển tiền quốc tế, sẽ giúp khách hàng loại bỏ các bước rườm rà trong thủ tục mà vẫn đảm bảo đầy đủ pháp lý.

Hãy liên lạc ngay với Guitienquocte.com ngay hôm nay qua email: guitienquocte247@gmail.com hoặc Hotline: 0909.76.6363 để được tư vấn dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan uy tín, tỷ giá thấp nhất nhé!

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com/ 

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay90
  • Tháng hiện tại461
  • Tổng lượt truy cập72,307

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây