Chuyển tiền Châu Á

Gửi tiền đi Lào

Để chuyển tiền đi Lào, bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau. Nhưng nếu điều bạn mong muốn là gửi tiền sang Lào nhanh nhất bằng cách nào thì cân nhắc tìm hiểu là cần thiết để có được quyết định đúng đắn nhất không chỉ về cách chuyển tiền mà còn về đơn vị lưu vận tiền tệ.

Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Lào Dễ Dàng Hơn Với Guitienquocte.com

Dịch bệnh hoành hành khiến cho việc đi lại trở nên hạn chế hơn. Bạn đang muốn gửi tiền sang Lào để thanh toán tiền hàng, gửi tiền cho người thân nhưng không thể di chuyển ra ngân hàng để gửi. Đừng lo dịch vụ chuyển tiền sang Lào tại Guitienquocte.com - uy tín, nhanh chóng, hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Những điều cần lưu ý khi chuyển tiền sang Lào

1. Những điều cần lưu ý khi chuyển tiền sang Lào

Để chuyển tiền sang Lào cũng như chuyển tiền từ Lào về Việt Nam không giống như thời kỳ trước là phải cầm tiền mặt từ Phnompenh Lào về Việt Nam hoặc cầm tiền mặt từ Việt Nam sang Lào. 

Đối với quy trình này cũng còn hoạt động nhiều nơi, nhưng quý khách gửi theo phương thức cầm tiền mặt này đi qua các khẩu thì rủi ro mất tiền rất cao, hoặc số tiền định mức chỉ được mang tối đa 5000$ mà số tiền bạn muốn gửi về Việt Nam cao hơn định mức đó thì sẽ bị lập biên bản và bị Hải Quan cửa khẩu giữ tiền của bạn để điều tra theo luật.

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tiền sang Lào hoặc ngược lại đều dùng phương thức cầm tiền mặt và nếu quý khách gửi hàng cho đơn vị làm ăn không lành mạnh họ có thể cầm tiền của quý khách đi lậu nói nôm na là họ nhận tiền từ nhiều khách hàng khách gom được một lượng tiền lớn đi về một lần "Một ăn một thua" như thế rủi ro mất tiền rất cao, quý khách cần lưu ý điểm này.

Dịch vụ chuyển tiền sang Lào nhanh, rẻ tại Guitienquocte.com

2. Dịch vụ chuyển tiền sang Lào của Guitienquocte.com nhanh, rẻ như vậy liệu có an toàn không?

Dịch chuyển tiền sang Lào của Guitienquocte.com sở dĩ nhanh và thủ tục đơn giản như thế bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ quý khách làm việc 24/7

  • Thủ tục đơn giản thuận lợi và vô cùng dễ dàng. Không cần mất quá nhiều giấy tờ lằng nhằng.

  • Phí chuyển tiền sang Lào qua ngân hàng thì thấp chứ không hề nhiều như kiểu khác.

  • Cam kết chuyển tiền thành công 100% nhờ mạng lưới giao dịch rộng khắp nơi.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn dịch vụ gửi tiền nào an toàn, tiết kiệm, hiệu quả thì hãy liên hệ tới email: guitienquocte247@gmail.com hoặc Hotline: 0909.76.6363 của Guitienquocte.com để được tư vấn tận tình về quy trình và các vấn đề liên quan đến chuyển tiền quốc tế. 

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com/ 


 
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay284
  • Tháng hiện tại2,778
  • Tổng lượt truy cập78,842

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây