Chuyển tiền Châu Á

Gửi tiền đi Jordan

Chi phí trong các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế luôn là mối quan tâm đối với người chuyển tiền. Đặc biệt, điều này càng quan trọng hơn khi chuyển tiền tới các quốc gia có khoảng cách địa lý xa xôi và nhiều cách biệt về mọi mặt. Vậy cách chuyển tiền giá rẻ sang Jordan hết bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin sau đây.

 Chuyển tiền giá rẻ sang Jordan hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trong các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế luôn là mối quan tâm đối với người chuyển tiền. Đặc biệt, điều này càng quan trọng hơn khi chuyển tiền tới các quốc gia có khoảng cách địa lý xa xôi và nhiều cách biệt về mọi mặt.

Vậy chuyển tiền giá rẻ sang Jordan hết bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin sau đây từ Guitienquocte

Gui-tien-gia-phai-chang-den-Jordan
Gửi tiền giá phải chăng đến Jordan

1. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Jordan bằng cách nào thì đảm bảo?

 Jordan là một quốc gia Ả Rập tại Trung Đông. Phần lớn lãnh thổ của đất nước này bị bao phủ bởi sa mạc. Đây là một trong những đặc điểm có ảnh hưởng tới các giao dịch chuyển tiền từ bên ngoài vào đất nước này.

Do những khác biệt khá đặc thù giữa hai đất nước nên khi chuyển tiền tới Jordan, bạn nên sử dụng phương thức chuyển tiền nhanh và đảm bảo sẽ yên tâm hơn khoản tiền gửi của bạn.

Khi đó, tốt nhất, bạn nên chuyển tiền bằng hình thức chuyển tiền nhanh thông qua ngân hàng(Vietcombank), thông qua Money Gram hoặc là thông qua Western Union.

Đây đều là các hình thức chuyển tiền hiện đại, dựa trên liên kết liên quốc gia giữa các điểm giao dịch của hệ thống ngân hàng và lưu vận.Nhờ thế, khoản tiền gửi được chuyển đi rất nhanh chóng với hạn mức tiền gửi không giới hạn.

Cũng nhờ mối liên kết này mà khoản tiền gửi của bạn có thể được chuyển tới nhiều địa điểm với phạm vi gửi khác nhau một cách linh hoạt. 

Với cách chuyển tiền này, bạn cũng có thể theo dõi được sát tiến độ gửi tiền cho giao dịch của mình và biết được một cách nhanh chóng khi nào khoản tiền gửi sẽ đến được địa chỉ nhận như mong muốn.

Ngoài cách này, bạn cũng có thể lựa chọn các cách chuyển tiền khác, tùy theo mong muốn và nhu cầu, tuy nhiên ngoài cách chuyển tiền nhanh thì bạn không có cách nào chuyển tiền tới Jordan với đầy đủ các ưu điểm tốt nhất cho một giao dịch chuyển tiền đi quốc tế.

Gui-tien-tu-Viet-Nam sang-Jordan-an-toan-cao
Gửi tiền từ Việt Nam sang Jordan an toàn cao.

2. Cách chuyển tiền vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng đến Jordan.

Để chuyển tiền sang Jordan, dù bằng cách nào cũng cần phải mất một khoản chi phí nhất định. Riêng với cách chuyển tiền nhanh thì chi phí chuyển có mức tương đối. Bạn nên có sự tham khảo giá trước khi đưa ra quyết định. 

Thông thường các mức cước phí gửi tiền mà các đơn vị lưu vận áp dụng sẽ giao động khoảng từ 3 - 5%. Tùy vào từng đơn vị lưu vận mà bạn lựa chọn mà mức cước phí áp dụng sẽ khác nhau, có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Vấn đề này phụ thuộc vào chính sách cước phí và khả năng liên hệ quy đổi ngoại tệ của từng đơn vị thực hiện chuyển tiền cho bạn.

Theo thực tế chuyển tiền tại Guitienquocte - một trong những đơn vị lưu vận uy tín và chuyên nghiệp hiện nay, thì để chuyển tiền được tới Jordan, bạn cần chi trả một khoản cước phí đủ để hoàn tất các thủ tục giao dịch.

Đối với Guitienquocte, chính sách cước phí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trong mọi giao dịch, Guitienquocte sẽ cố gắng tối ưu mọi công đoạn để tiết kiệm tối đa cho khách hàng, không phát sinh thêm chi phí ngoài dự liệu.

Hơn nữa, Guitienquocte còn có chính sách tích lũy điểm cho người gửi tiền nên có thể giúp bạn giảm bớt được khá nhiều cước phí cho các giao dịch chuyển tiền về sau khi bạn phát sinh nhu cầu.

Cụ thể, chính sách cước phí mà Guitienquocte áp dụng cụ thể như thế nào khi chuyển tiền đi Jordan, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0909.76.6363, các chuyên viên tư vấn sẽ cho bạn thêm những lời khuyên hữu ích.

Ngoài ra, Guitienquocte còn cung cấp thêm dịch vụ Nhập hàng từ nước ngoài, hay Gửi hàng từ Việt Nam sang ngước ngoài nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com/ 

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay339
  • Tháng hiện tại5,924
  • Tổng lượt truy cập90,063

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây