Chuyển tiền Châu Á

Gửi tiền đi Đài Loan

Bên cạnh sức hấp dẫn từ ngành du lịch, Đài Loan còn thu hút nhiều bạn trẻ bởi các trường đại học hàng đầu thế giới. Thêm vào đó, việc trao đổi hàng hóa cũng thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và hòn đảo này.

Guitienquocte.com giúp bạn chuyển tiền sang Đài Loan mà không cần băn khoăn về tỷ giá

Tuy Đài Loan là một đất nước nhỏ nhưng phát triển thương mại, kinh tế rất mạnh. Thậm chí, các mặt hàng của Đài Loan cũng luôn được ưa chuộng trên thị trường mua bán. Do đó, cũng không ít người băn khoăn về tỷ giá chuyển tiền sang Đài Loan, hãy để Guitienquocte.com giúp bạn. 

Đài Loan cùng với sự nở rộ trong việc mua bán trao đổi tiền

1. Tỷ giá thông thường khi chuyển tiền sang Đài Loan và chi phí giao dịch

Tỷ giá hiện tại khi chuyển tiền sang Đài Loan là 1 TWD = 810,24 VND. Với mức giá được niêm yết như vậy, khách hàng có thể theo dõi tại các nơi trung gian giao dịch để biết được đâu là thời điểm tốt nhất để thực hiện giao dịch. 

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng sẽ giữ nguyên mức giá niêm yết trên mà không có chi phí khi bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Đài Loan. Đối với một số nơi, mức phí dịch vụ sẽ thay đổi tùy vào mức tiền bạn gửi và mục đích gửi tiền. Đa số mức dịch vụ đều khá cao. 

Tại các ngân hàng trung ương (BIDV, MBbank, Vietcombank,...) sẽ tùy vào bạn trả trước hay trả sau phí dịch vụ, thường giao động trong mức từ 0,15 đến 0,2% (tối thiểu 20 USD và tối đa là 200 USD). 

Còn khi thực hiện chuyển tiền qua Moneygram, Western Union, mức phí dịch vụ từ 23 USD cho đến hơn 30 USD tùy giá trị số tiền bạn cần chuyển ở hiện tại. Ưu điểm của phương thức này là nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút sau khi giao dịch thế nhưng nhược điểm lớn nhất là chi phí đắt đỏ. 

Chuyển tiền đi Đài Loan với vô vàn lựa chọn khác nhau

2. Guitienquocte.com giúp bạn thực hiện dịch vụ tốt nhất mọi nơi

Các bước nhanh chóng mà chúng tôi sẽ thực hiện để giúp bạn chuyển tiền sang Đài Loan thành công chỉ trong 30 phút. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển tiền đi Đài Loan và tư vấn giao dịch chuyển tiền. 

Chỉ cần liên hệ với Guitienquocte.com thông qua số Hotline:0909.76.6363 hoặc địa chỉ Email: guitienquocte247@gmail.com, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

- Bước 2: Chúng tôi đảm trách toàn bộ khâu chuyển tiền thay cho khách hàng để chuyển giao tiền đi Đài Loan theo yêu cầu từ trước. Thời gian chỉ mất 30 phút. 

- Bước 3: Khi giao dịch thành công, phía người nhận đã nhận được tiền, Guitienquocte.com sẽ thông báo cho bạn và kết thúc giao dịch. 

Vậy nên, nếu như bạn có nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Đài Loan với chi phí rẻ và thời gian ngắn, hãy liên hệ với Guitienquocte.com để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất. 

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay290
  • Tháng hiện tại2,784
  • Tổng lượt truy cập78,848

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây