Chuyển tiền Châu Á

Gửi tiền đi Campuchia

Chuyển tiền đi Campuchia chưa bao giờ đơn giản như hiện nay. Tuy nhiên, trong số nhiều cách chuyển tiền đi Campuchia thì đâu là cách chuyển tiền đi Campuchia uy tín nhất là cách nào? Bạn theo dõi các thông tin dưới đây để có thêm những gợi ý hữu ích nhé!

Liệu bạn đã biết cách gửi tiền sang Campuchia nhanh nhất của Guitienquocte.com chưa?

Trong Đông Nam Á, việc giao lưu mua bán ở khu vực kinh tế tự do ASEAN luôn sôi nổi và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Rất nhiều thương nhân lựa chọn Campuchia làm nơi để xuất nhập khẩu các mặt hàng khác nhau. Hãy để Guitienquocte.com gợi ý cho bạn các cách gửi tiền sang Campuchia nhanh chóng nhất. 

Campuchia - nước láng giềng trong giao dịch mua bán với Việt Nam

1. Hướng dẫn giao dịch tiền sang Campuchia ít tốn thời gian

Nếu như bạn đã từng sử dụng qua các dịch vụ giao dịch tiền trước đó tại Paypal, Moneygram,... thì chắc hẳn thủ tục và các bước hoàn thành cũng mất thời gian hơn so với dự kiến ban đầu. Nhưng đối với Guitienquocte.com, các bước chuyển tiền sang Campuchia vừa nhanh gọn lại đơn giản đến bất ngờ. 

- Bước 1; Liên hệ với bên tư vấn viên của Guitienquocte.com để thông báo về số tiền cần chuyển, quốc gia cần chuyển và thông tin người nhận. Từ đó đưa ra các phương thức giao dịch phù hợp, đồng thời tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí. 

- Bước 2: Khi chuyển tiền trong khu vực Châu Á, mức phí ở Guitienquocte.com đảm bảo rẻ nhất thị trường. Thông báo được gửi qua email và số điện thoại để hướng dẫn bạn chi tiết nhất cách chuyển tiền .

- Bước 3: Sau khi tiền gửi đã được chuyển vào tài khoản của Guitienquocte.com, khách hàng sẽ chỉ cần đợi chúng tôi thực hiện giao dịch với các ngân hàng trung gian quốc tế. 

- Bước 4: Khi tiền đã chuyển đến tay người nhận, thông báo hoàn thành dịch vụ sẽ được gửi ngay lập tức đến email và số điện thoại của khách hàng. 

Chuyển tiền sang Campuchia nhanh gọn 

2. Khoảng bao lâu thì giao dịch tiền sẽ thành công ? 

Thời gian để chuyển số tiền sang Campuchia nhanh nhất diễn ra chỉ mất 10 đến 30 phút kể từ khi giao dịch, bao gồm hết tất cả các thủ tục cá nhân khác nhau, làm việc với ngân hàng quốc tế. Trong khoảng thời gian một ngày đó, khách hàng liên tục được nhân viên chăm sóc hỗ trợ cập nhật thông tin, tình trạng về nguồn tiền. Đảm bảo độ rủi ro đến tay người nhận luôn là 0%. 

Trong trường hợp các đơn vị giao dịch trung gian gặp vấn đề tắc nghẽn khi lưu chuyển, thời gian chuyển tiền sẽ bị tăng lên tối đa là hai đến ba ngày, mọi giao dịch khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp để xem tiến độ tiền gửi.

Gửi tiền sang Campuchia không còn là vấn đề đáng lo nữa, nhất là khi Guitienquocte.com luôn tự hào đưa cho bạn những lựa chọn tối ưu với khoảng thời gian ngắn nhất. Mọi nhu cầu xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0909.76.6363 hoặc Email: guitienquocte247@gmail.com để được giải đáp mọi thắc mắc! 

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com/ 
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay76
  • Tháng hiện tại447
  • Tổng lượt truy cập72,293

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây