Chuyển tiền Châu Á

Gửi tiền đi Brunei

Hiện nay, để chuyển tiền đi Brunei, bạn đã có thể thực hiện dễ dàng hơn với nhiều các thức lưu vận phong phú, đa dạng và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của người gửi tiền. Tuy nhiên, chuyển tiền đi Brunei bằng cách nào tốt lại là câu hỏi không phải ai cũng biết.

Chuyển tiền sang Brunei có gì hot khiến Guitienquocte.com luôn lọt top lựa chọn ?

Nếu như các bạn đã biết đến việc chuyển tiền sang các nước khác trong khu vực Đông Nam Á như: Campuchia, Singapore, Philippin,... nhưng Brunei thì sao? Là một đất nước nhỏ bé với khoảng 600 nghìn người sinh sống nhưng lại có nền kinh tế dồi dào, Brunei luôn có hệ thống chuyển lưu tiền tệ nhộn nhịp. 

1. Lý do khiến Brunei trở thành nơi chuyển tiền náo nhiệt tại Đông Nam Á

Brunei là vùng đất nằm ở ven biển, được bao bọc bởi các mỏ dầu dồi dào. Đây là nguyên nhân khiến sản xuất dầu thô và khí thiên nhiên đóng góp khoảng 90% cho GDP của quốc gia.

Đất nước giàu có nhờ dầu mỏ làm tài nguyên chính 

Đất nước nhỏ bé này đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất dầu lớn thứ tư ở Đông Nam Á và là nước xuất khẩu đứng thứ chín về tài nguyên này trên thế giới. Dầu khí và các chế phẩm liên quan là tài sản lớn nhất, chiếm 96% giao dịch thương mại chủ yếu. Nó nhanh chóng biến đất nước này trở nên thịnh vượng và giàu có. Do đó, nhu cầu chuyển tiền sang Brunei cũng ngày càng phát triển và bùng nổ hơn, nhất là với những doanh nghiệp mua bán khí đốt, dầu mỏ. 

2. Giữa các đơn vị, Guitienquocte.com lại là top lựa chọn chuyển tiền sang Brunei

Với tỷ giá hiện nay của một đồng đô la Brunei so với Việt Nam là 1/16.741 và có mức chi phí khi giao dịch quốc tế tại ngân hàng SWIFT là  0,10% - 0,25% số tiền gửi. 

Còn đối với một số ứng dụng chuyển tiền như Moneygram thì có mức phí là 18 USD cho khoảng tiền dưới 1000 USD và tăng dần thêm 5 USD qua các mốc gửi tiền như 2000, 3000 và 5000 USD. Đây không phải là một mức chi phí dễ chịu khi chuyển tiền sang Brunei mà khách hàng muốn.

Với Paypal, người chuyển tiền được miễn phí, người nhận tiền sẽ chịu phí từ 1.9% – 2.9% tổng giao dịch + 0.30 USD + phụ phí. Phụ phí phát sinh khi giao dịch giữa 2 quốc gia khác nhau hoặc có chuyển đổi tiền tệ (2.5% phí). Do đó, nếu nhận được thanh toán 1000 USD, bạn sẽ bị thu phí từ 19.3 – 29.3 USD, chưa kể phụ phí. 

Cân nhắc về mức phí khi chuyển tiền sang Brunei 

Do việc băn khoăn chuyển tiền sang Brunei với mức phí “đắt đỏ”, Guitienquocte.com đã ra đời, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền cùng chi phí phụ rẻ nhất thị trường nhưng đảm bảo nguồn chất lượng hàng top. Hoàn thành dịch vụ lưu chuyển tiền tệ từ 10 đến 30 phút, nhanh chóng, an toàn và luôn giữ bảo mật thông tin của bạn, Guitienquocte.com đã xây dựng nên thương hiệu của chính mình ngay từ sự tận tâm qua từng trải nghiệm của bạn. 

Vậy thì hãy để Guitienquocte.com là nơi nhu cầu chuyển tiền được hoàn thành, giúp bạn thuận lợi trong những giao dịch cần sự chuyên nghiệp, chính xác đến từng giây. Trao đổi, nhận thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ số Hotline: 0909.76.6363 và Email: guitienquocte247@gmail.com

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ GUITIENQUOCTE
Địa chỉ: Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84- 0909.76.6363
Email: guitienquocte247@gmail.com
Website: https://guitienquocte.com/ 


 
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại517
  • Tổng lượt truy cập72,363

Gửi tiền quốc tế 0909.76.6363
0909.76.6363
Gửi tiền quốc tế Số 79 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây