Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ bất ngờ

Bạn đang có cầu mua sắm, buôn bán hay vận chuyển hàng hóa trong phạm vi quốc tế nhưng không biết lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào uy tín và đảm bảo an toàn. Đừng quá lo lắng. Vì tại đây Gửi tiền Trung Quốc chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về “địa chỉ vàng” cho những ai muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín an toàn.

 chuyển phát nhanh quốc tế

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì khách hàng vừa hoàn thành việc mua hàng, món hàng sẽ được chuyển từ kho của nhà bán lẻ lên đóng gói và chuyển thẳng tới nhà vận chuyển. Tiếp đó, nhờ trợ giúp của hệ thống tự động, đơn vị vận chuyển sẽ lựa chọn nhân viên giao hàng gần nhất với nhà bán lẻ để tới nhận hàng và giao ngay tới địa chỉ yêu cầu.

Không chỉ vận chuyển nội địa mà hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Nhưng chuyển phát nhanh quốc tế cũng khác so với chuyển phát nhanh trong nước do thời gian và chi phí khác nhau.

Khối lượng, kích thước bưu gửi

Khối lượng:
– Khối lượng bưu gửi :Từ 20-70 kg theo quy định của Bưu chính các nước, đề nghị quý khách hàng tham khảo tại phần Thông tin cần biết để biết thêm chi tiết.
Kích thước:
-Kích thước thông thường: đối với Bưu gửi EMS là bất kỳ chiều nào của Bưu gửi không vượt quá 1,5 m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
-Hàng cồng kềnh: Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
-Hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg),  khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng.

chuyển phát nhanh quốc tế

Các mặt hàng được gửi chuyển phát quốc tế

Quy định hàng cấm gửi đến các nước theo qui định của Việt Nam
– Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh
– Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự
– Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng
– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường

– Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu
– Động vật
– Lông thú
– Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận
– Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền
– Các loại kim khí quý (vàng, bạc,…), đá quí hay các sản phẩm được chế biến từ kim khí quí, đá quí
– Đồ cổ (loại dễ vỡ)
– Bộ phận cơ thể người
– Pin lithium
– Các chất gây nghiện
– Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau
Quy định hàng gửi có điều kiện đến các nước theo quy định của Việt Nam

– Đồ uống có cồn (rượu, bia…)
– Các sản phẩm có nguồn gốc động vật
–  Đồ cổ (không dễ vỡ), tranh nghệ thuật, đồ mỹ nghệ
– Dược phẩm, mẫu bệnh phẩm (máu, nước tiểu)

– Hoa, thực vật và các sản phẩm từ thực vật (các loại hạt, thuốc lá…)
– Kim cương nhân tạo, đồ may mặc, mỹ phẩm
– Chất bột, lỏng, điện tử, hàng hóa dễ hư hỏng

Bởi vậy, khách hàng và bên cung ứng dịch vụ chuyển hàng quốc tế lưu ý khi muốn gửi hàng quốc tế, vận chuyển bưu phẩm.

Thời gian chuyển hàng quốc tế

Thời gian vận chuyển hàng quốc tế cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :
– Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
– Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
– Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Cũng như thời gian, thì bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế cũng tùy vào bên cung ứng dịch vụ, để được biết được giá và ưu đãi về giá, vui lòng liên hệ hotline: 0965216886 

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đây

* Lưu ý:
– Cước được tính theo đồng Việt Nam. Giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT.
– Các loại phụ phí được áp dụng theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ vào thời điểm gửi hàng.
– Trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển.
– Thời gian toàn trình chuyến được tính bằng ngày làm việc và chỉ áp dụng với điểm đến tại các thành phố lớn. Thời gian toàn trình có thể thay đổi phụ thuộc vào ngày nhận hàng, địa điểm nhận và trả hàng, trọng lượng hoặc các thủ tục hải quan. Thời gian toàn trình cũng có thể bị kéo dài hơn nếu địa điểm nhận, trả hàng là vùng sâu, vùng xa.
– Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển của công ty tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế.
– Ngoài ra bảng giá cũng sẽ được điều chỉnh giá cước khi có thay đổi về các chi phí cấu thành. Quý khách cũng có thể cập nhật bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất tại trang web của công ty cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Mỗi hãng vận chuyển quốc tế đều có những nhược điểm của riêng mình. Tùy theo nhu cầu gửi hàng mà bạn có thể lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế khác nhau cho bản thân. Ngoài ra khi vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn bạn nên đặt trực tiếp vấn đề với hãng vận chuyển phù hợp để có thể có giá cước gửi bưu phẩm quốc tế và chính sách gửi hàng tốt nhất. Gửi tiền quốc tế chúc bạn thành công.

Related Posts

Add Comment