cách mở thẻ ATM ngân hàng BIDV

Việc sử dụng thẻ ATM đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi. Một trong những loại thẻ được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay là thẻ ATM BIDV. Bài viết này Gửi tiền quốc tế sẽ giúp quý khách biết thêm thông tin về cách mở thẻ và các loại thẻ ATM ngân hàng BIDV đang có tại ngân hàng TMCP đầu từ và phát triển Việt Nam BIDV

Cách mở thẻ ngân hàng BIDV

Thẻ ngân hàng là một phương tiện thanh toán tiên tiến, thể hiện sự phát triển của hoạt động thanh toán và đặc biệt là việc ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công nghệ ngân hàng cũng như thúc đẩy quá trình hội nhập với nền tài chính khu vực và thế giới

cách mở thẻ ATM ngân hàng BIDV

Điều kiện mở thẻ ATM ngân hàng BIDV

Các nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu mở thẻ ATM ngân hàng BIDV, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do BIDV và pháp luật quy định.

Đối với chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên.

Có tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại ngân hàng BIDV.

Hồ sơ phát hành thẻ

Để tham gia mở thẻ ATM ngân hàng BIDV, người dùng cần chuẩn bị các hồ sơ sau đây:

Giấy đăng ký phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ

Bản chụp Chứng minh thư nhân dân/Chứng minh quân nhân hoặc hộ chiếu cá nhân còn hiệu lực của khách hàng.

Ngân hàng BIDV luôn được nhiều người tin dùng không chỉ bởi những sản phẩm cho vay chất lượng, dịch vụ chu đáo mà còn bởi thẻ ATM vô cùng tiện dụng. Với lý do đó mà BIDV luôn nằm trong top đầu những ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ tốt nhất Việt Nam qua các năm.

Các loại thẻ ATM BIDV

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hiện nay hỗ trợ mở 3 loại thẻ ATM phù hợp với nhu cầu, mục đích chi tiêu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Trong đó bao gồm: thẻ BIDV Moving, thẻ BIDV Harmony, thẻ BIDV eTrans.

Thẻ BIDV Moving :

Sống cùng chuyển động là chiếc thẻ ghi nợ với phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại. Bên cạnh những tính năng và tiện ích vốn có của một chiếc thẻ ATM thông thường, BIDV Moving còn mang tới cho khách hàng nét mới về thiết kế và công dụng. Kết hợp những vệt ánh sáng cùng tông màu lạnh ấn tượng, BIDV Moving tượng trưng cho sự chuyển động không ngừng của cuộc sống hiện đại. Trong hành trình liên tục đó, người dùng sẽ trở thành tâm điểm để khám phá và khẳng định chính mình.

các loại thẻ atm của bidv

Thẻ BIDV Harmony

“Hòa hợp với chính bạn” xuất phát từ quan niệm Âm dương – Ngũ Hành. Bộ thẻ ghi nợ cao cấp BIDV Harmony được thiết kế với năm màu sắc tượng trưng cho năm trạng thái Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ kết hợp với hình ảnh phượng hoàng, linh vật của Ngũ hành tạo nên vẻ đẹp đậm đà phong cách Á Đông. Chiếc thẻ với thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ thẻ.

Thẻ BIDV eTrans

Là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa tích hợp đa dạng tính năng và tiện ích, không chỉ làm hài lòng khách hàng cá nhân mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mong muốn sử dụng dịch vụ trả lương qua thẻ ATM.

Mời bạn đọc thêm Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV tại đây 

Tiện ích sử dụng thẻ ATM BIDV

Với mục đích hướng đền nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau nên thẻ ATM BIDV đem đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng:

Rút tiền mặt tại ATM của BIDV và các ngân hàng khác trên toàn quốc

Chuyển khoản trong hệ thống BIDV

Thanh toán hàng hóa tại các điểm chấp nhận thẻ (POS)

Thanh toán trực tuyến băng thẻ ghi nợ tại các website chấp nhận thẻ BIDV

Sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng tại BIDV: nạp tiền điện thoại, thanh toán phí bảo hiểm, tiền điện, tiền nước và các dịch vụ khác.

Hưởng ưu đãi giảm giá tại các điểm ưu đãi vàng BIDV

Tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của BIDV dành cho chủ thẻ.

Trên đây là bài hướng dẫn cách mở thẻ ATM ngân hàng BIDV. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0965216886

 

Related Posts

Add Comment